Xu hướng Digital Marketing 2018 và thực trạng truyền thông số

1234
Sự kiện DIGITAL MARKETING 2018 LANDSCAPE sẽ đem đến cái nhìn toàn diện cho các Marketer thông qua các chủ đề:
?Topic 1: Xu hướng Digital Marketing 2018 và thực trạng truyền thông số ở Việt Nam
? Topic 2: Công việc thực sự của một Digital Marketer và đánh giá hiệu quả của chiến dịch Marketing
? Topic 3: Ứng dụng Marketing Automation vào việc cải thiện tỉ lệ chuyển đổi
——————————————————————————————-
Topic 1: Xu hướng Digital Marketing 2018 và thực trạng truyền thông số ở Việt Nam? Thông qua những chia sẻ về thực trạng của truyền thông số ở Việt Nam, diễn giả sẽ đưa ra các vấn đề trong nền Digital Marketing hiện nay như nghiên cứu thị trường, sản phẩm dịch vụ, đội ngũ tư vấn, website. Bên cạnh đó, một số xu hướng Digital Marketing trong kế hoạch chiến lược của năm 2018 đáng kể đang được cộng đồng quan tâm hiện nay chính là:➤ Omni Channel Retail Platform – Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh khi khách hàng có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau do sử dụng các phương tiện truyền thông khác nhau như Facebook, Zalo, Viber…

➤ Master Micro-moment: Theo Think with Google, Micro-moment có tính quyết định cao và đánh giá đúng những gì mà khách hàng mong đợi ở thương hiệu đó với thông tin đáng tin cậy bất kể thời gian hay địa điểm nhờ các tiện ích có được từ thiết bị Mobile.

➤ Quảng cáo tự nhiên (Native Advertising): Hầu hết người dùng sẽ cảm thấy bị gián đoạn, khó chịu khi thấy tin quảng cáo không liên quan. Quảng cáo tự nhiên sẽ được hiển thị lẫn vào theo 1 hình thức liền mạch như nội dung có sẵn, nội dung được đề xuất hoặc trong danh sách được tài trợ, mang tới thông tin chính xác cho người xem.

? Vẫn còn nhiều xu hướng khác nữa trong bức tranh Digital Marketing thời gian tới và trong 45 phút, topic XU HƯỚNG DIGITAL MARKETING 2018 VÀ THỰC TRẠNG TRUYỀN THÔNG SỐ Ở VIỆT NAM sẽ giúp bạn nắm bắt được tương lai xây dựng được một chiến lược Digital Marketing cho riêng mình.

Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn với danh nghĩa của một doanh nghiệp, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30% nhé. Thông tin cụ thể: http://topdevvn.com/s/IKsP96zD

?ĐĂNG KÍ THAM DỰ: https://meetup.vn/e/AJ9

? THÔNG TIN CHI TIẾT:
HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
– event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 – 028 6681 3236
– khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.
=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev – Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

CHIA SẺ