WOWTRACE – Giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm minh bạch bằng công nghệ Blockchain

133

WOWTRACE là sự kết hợp toàn diện các công nghệ tân tiến như AI, Blockchain, Cloud, Data (ABCD) vào giải pháp truy xuất nguồn gốc nhằm tăng tính minh bạch về xuất xứ hàng hóa trong chuỗi cung ứng. Vì vậy, WOWTRACE mang lại lợi ích đa dạng cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.

WOWTRACE được xây dựng trên nền tảng công nghệ Blockchain giúp tăng mức độ minh bạch, bảo mật và chính xác của thông tin thông qua đặc tính chống chối bỏ cũng như chống chỉnh sửa bất hợp pháp. Ngoài ra, kỹ thuật điện toán đám mây (Cloud) nâng cao tốc độ xử lý và tính ổn định nhằm đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp với quy mô quản lý và sản xuất số lượng lớn.

Không chỉ dừng ở giải pháp truy xuất nguồn gốc đơn thuần, WOWTRACE còn có thể tích hợp IoT và AI với mục tiêu giảm thiểu tối đa các sai sót, tiết kiệm nhân lực, dự đoán sản xuất. Hơn nữa, hệ thống WOWTRACE hỗ trợ đa nền tảng (Android, IOS, Window) cùng giao diện thân thiện, giúp các doanh nghiệp áp dụng nhanh chóng vào quy trình sản xuất cũng như đào tạo đội ngũ nhân viên.

Nhờ khả năng đẩy mạnh tính minh bạch của dữ liệu sản phẩm, WOWTRACE đem đến kết quả tích cực trong việc bảo vệ khách hàng khỏi sản phẩm không chất lượng đồng thời giúp nhãn hàng giảm thiểu nguy cơ bị làm giả và nâng cao uy tín thương hiệu.

Website: https://www.wowtrace.io/

Fanpage: https://www.facebook.com/wowtrace/

Tháng 6 năm nay tại hai thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ WOWTRACE sẽ tham dự sự kiện Mobile lớn nhất Việt Nam: Vietnam Mobile Day 2019 (https://mobileday.vn/), hứa hẹn sẽ mang đến làn sóng hoàn toàn mới tới cộng đồng hội những người đam mê Công nghệ ở Việt Nam. Đăng kí ngay tại: https://mobileday.vn/vi/tickets/

CHIA SẺ