Trong thời đại Công nghệ mới – Du Lịch đã thay đổi như thế nào?

226

Mở rộng xu thế xã hội 

Sự phát triển của mạng xã hội đã mở ra cơ hội chia sẻ và tiếp cận thông tin khổng lồ, hơn 80% người đi du lịch quan tâm tới những review gần đây để cho thấy cái nhìn mới nhất trước khi quyết định chuyến đi và 76% du khách chia sẻ trải nghiệm chuyến đi qua mạng xã hội. (Theo số liệu thống kê của Tripadvisor). Có thể dễ dàng tìm thấy những trang chia sẻ thông tin du lịch, hay các nhóm chia sẻ review kinh nghiệm du lịch trên các trang mạng xã hội, điều này khiến mọi người có cái nhìn khách quan, thực tế về địa điểm họ chuẩn bị đến.

Xu hướng Nghệ thuật cá nhân trong du lịch 

Các ứng dụng chụp hình như Snapseed, RNI films,.. quay video như Tiktok, Viva,.. phát triển mạnh mẽ đã tạo điều kiện cho cộng đồng đi du lịch đặc biệt là giới trẻ có xu hướng lưu giữ chuyến đi của mình thông qua những bức ảnh, video mang đậm màu sắc nghệ thuật.

Booking trực tuyến 

Với sự bùng nổ của Internet và Smartphone (Điện thoại thông minh), đặt chỗ, mua vé trực tuyến đã, đang và sẽ trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Theo thống kê từ Tripadvisor, 62% du khách cho rằng việc đặt phòng qua điện thoại thực sự quan trọng, 56% sử dụng smartphone cho việc check tình trạng chuyến bay và 36% để săn vé máy bay giá rẻ. Sự tiện lợi, nhanh chóng của việc đặt chỗ trực tuyến giúp khách hàng có thể “tận hưởng” quy trình booking trở nên dễ dàng hơn.

Để chuyến đi của du khách đã dễ dàng nay càng dễ dàng và tiện lợi hơn nữa, Dinogo – ứng dụng du lịch trọn gói đầu tiên tại Việt Nam, du khách không chỉ tích hợp săn vé, đặt vé máy bay, khách sạn trực tuyến mà còn có thể thanh toán dễ dàng, bảo mật, đặt tour du lịch và trải nghiệm các hoạt động địa phương. Bên cạnh đó, ứng dụng Dinogo giúp khách hàng có thể so sánh giá vé máy trực tuyến với các ứng dụng khác, để du khách có thể lựa chọn cho phương án tốt nhất cho mình.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã thay đổi đến xu hướng thói quen du lịch đang ngày càng khiến du lịch trở nên dễ dàng và thuận hơn, còn bạn đã đã sẵn sàng trải nghiệm chuyến du lịch trọn gói chỉ trong một ứng dụng cùng Dinogo?

Để biết thêm thông tin, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau, hoặc quét QR code dưới đây:

Website: www.dinogo.vn

CHIA SẺ