Persol Process & Technology Vietnam – chúng tôi nỗ lực vì nụ cười của bạn

779

Thương hiệu Persol có từ tháng 7 năm 2016, đến nay tập đoàn Persol đã lớn mạng với hơn 90 công ty trong và ngoài nước, tham gia vào nhiều lĩnh vực: cung cấp các giải pháp về System, Outsourcing, Product, Global team system và Tư vấn công nghệ.
Tập đoàn Persol được thành lập từ năm 1973 , tên gọi Persol chỉ mới bắt đầu từ tháng 7 năm 2016. Persol bắt nguồn từ “Person- con người” chúng tôi tâm niệm: sự phát triển của mỗi cá nhân chính là cốt lõi sự phát triển của công ty. Thông qua thông qua tên gọi mới Persol thay cho lời cam kết mạnh mẽ ràng chúng tôi luôn nổ lực hết mình vì sự phát triển của mỗi cá nhân, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

” Work, and smile” – chúng tôi nỗ lực hết mình, vượt qua những khó khăn để tìm đến nụ cười, đó là hành trình vượt lên những giới hạn của bản thân, nâng cao năng lực cá nhân vì sự hài lòng của khách hàng.

Các giải pháp mà chúng tôi đang cung cấp:
➤ Giải pháp System: Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong vai trò system integrator, công ty sẽ giúp bạn đẩy mạnh khả năng xây dựng hệ thống, đảm bảo quá trình tích hợp hệ thống chất lượng cao và các giải pháp về Cloud
➤ Giải pháp Outsourcing: Điều chỉnh quy trình hiện tại của doanh nghiệp để nâng cao hiệu suất cho các hoạt động ICT outsourcing, Sales outsourcing, Web analytics và Engineer business outsourcing
➤ Dịch vụ tư vấn: Hỗ trợ bạn “tái tạo” trên cả phương diện IT infrastructure, cải thiện process và nhân sự
➤ Sản phẩm: Các sản phẩm của Persol Process & Technology Vietnam không chỉ hỗ trợ về hiệu suất mà còn gắn liền với tiêu chí “Create fun work places with us”
➤ Global team system development: Các nền tảng sử dụng là HITO-Link (hệ thống tracking ứng dụng), HITO-Talent (hệ thống quản lý talent) và POS+ (POS system cho nhà hàng & bán lẻ). Programmer & engineers đa quốc gia của Persol Process & Technology Vietnam làm việc chung với nhau để tạo nên những sản phẩm tốt nhất với tốc độ nhanh nhất cùng các team thiết kế Product đáp ứng nhu cầu outsourcing phát triển sản phẩm của doanh nghiệp.

5 yếu tố tạo nên giá trị của Persol Process & Technology Vietnam chính là:
➤ Your job – your joy
➤ Work & smile
➤ When you like your work everyday is a holiday
➤ Stay hungry- Stay foolish
➤ Hiring the right person

Đăng kí những SLOT THAM DỰ GIỚI HẠN của Vietnam Web Summit 2017 tại https://vietnamwebsummit.com/…/ve-tham…/để tìm hiểu về quy trình làm việc và môi trường tuyệt vời của Persol Process & Technology Vietnam, bạn nhé!

CHIA SẺ