Trở thành “xạ thủ” Digital Marketing cùng KYANON DIGITAL

695

Ngày nay, cùng với sự ra đời và sự gia tăng của các thiết bị di động như tablet và điện thoại smartphone, chúng ta đang sống trong thời đại số, chưa bao giờ con người tiếp xúc, tiêu thụ nội dung số nhiều như hiện nay. Bởi vậy, như một phần nghiễm nhiên, Digital Marketing phát triển với tốc độ nhanh chóng và được dự báo vượt mặt cả marketing truyền thống trong năm 2018.

Kyanon Digital

Đồng hành cùng KYANON DIGITAL tại Vietnam Web Summit 2017Bạn là Tech startup và muốn thực hiện những hoạt động truyền thông Digital gây ấn tượng cho sản phẩm của mình?? Là 1 Agile Production House đi đầu trên thị trường, Kyanon Digital tập trung xây dựng những trải nghiệm digital đặc sắc dành cho mọi hoạt động quảng cáo của agencies & startups. Các sản phẩm đình đám của Kyanon Digital đều giành được rất nhiều giải thưởng truyền thông Marketing số như “Say A Campaign” hay “Shake to Own” hợp tác cùng Samsung & Leo Burnett. Đặc biệt, Kyanon còn tham gia vào lĩnh vực Big Data, tạo nên sản phẩm BOx – Smart Bottle Opener chưa từng có.Về môi trường làm việc, Kyanon Digital luôn tìm kiếm những cá nhân năng động với tinh thần CAN-DO, làm việc hết sức và chơi hết mình. Môi trường tương tác cao và đa văn hóa biến Kyanon thành 1 nơi hoàn hảo để mỗi thành viên đều có thể học tập, làm việc và tiếp cận thế giới. Kết hợp với tinh thần sáng tạo, tươi mới, Kyanon thực sự đã và đang phát triển mạnh mẽ với các dự án công nghệ hợp tác thành công cùng nhiều thương hiệu quốc tế và nội địa.Ngoài giờ làm việc, các “cung thủ” của Kyanon thường dành thời gian tham gia các hoạt động bonding, các giải đấu thể thao, chương trình ca nhạc, du lịch thường niên, workshops tương tác Tiếng Anh, hội thảo IT giúp trao dồi ngoại ngữ, đem đến cơ hội tham gia kết nối, mở rộng network và khám phá những chuyển động trên thế giới.? Tìm hiểu thêm về Kyanon Digital tại: http://www.kyanon.digital/? Tại Vietnam Web Summit 2017, Kyanon Digital sẽ showcase các sản phẩm đột phá của mình nên đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ chuyên gia Digital của Kyanon tại booth số 25 bằng cách click “săn” những chiếc vé giới hạn tại: https://vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du/

Vietnam Web Summit 发布于 2017年11月18日

Chúng tôi là một trong những Agile Production House dẫn đầu thị trường Digital Marketing, Kyanon Digital tập trung xây dựng những trải nghiệm digital đặc sắc dành cho hoạt động quảng cáo của agencie & startup. KYANON DIGITAL quan niệm: Agile là một nền văn hóa, hơn là một là một quy trình, với việc áp dụng Agile vào chu trình phát triên sản phẩm ; chúng tôi giúp khách hàng nâng cao năng suất, hiệu quả và cung cấp cho họ các sản phẩm với hiệu suất tốt nhất.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, KYANON DIGITAL vinh dự chiến thắng nhiều hạng mục giải thưởng truyền thông digital marketing như: “Say A Campaign” và “Shake to Own”, một project collab cùng với Samsung và Leo Burnett. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp Big Data và đã tạo ra một sản phẩm chưa từng có trên thị trường với tên gọi BOx – một dụng cụ khui chai thông minh.

Kyanon Digital luôn tìm kiếm những cá nhân năng động với tinh thần CAN-DO, làm việc hết sức và chơi hết mình. Môi trường tương tác cao và đa văn hóa biến Kyanon thành 1 nơi hoàn hảo để mỗi thành viên đều có thể học tập, làm việc và tiếp cận thế giới. Kết hợp với tinh thần sáng tạo, tươi mới, Kyanon thực sự đã và đang phát triển mạnh mẽ với các dự án công nghệ hợp tác thành công cùng nhiều thương hiệu quốc tế và nội địa.

Ngoài giờ làm việc, các “cung thủ” của Kyanon thường dành thời gian tham gia các hoạt động bonding, các giải đấu thể thao, chương trình ca nhạc, du lịch thường niên, workshops tương tác Tiếng Anh, hội thảo IT giúp trao dồi ngoại ngữ, đem đến cơ hội tham gia kết nối, mở rộng network và khám phá những chuyển động trên thế giới.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Được tài trợ - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

? Tìm hiểu thêm về Kyanon Digital tại: http://www.kyanon.digital/

? Tại Vietnam Web Summit 2017, Kyanon Digital sẽ showcase các sản phẩm đột phá của mình nên đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ chuyên gia Digital của Kyanon tại booth số 25 bằng cách click “săn” những chiếc vé giới hạn tại: https://vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du.

Techtalk