Vừa qua vào chiều 28/7, buổi gặp mặt của Yee và các đối tác đã được tổ chức tại khách sạn Lotte Legend Saigon TPHCM, là chặng dừng chân đầu tiên của Tour Gặp Mặt Yee Toàn Cầu. Sự kiện thu hút khoảng 200 người đã đến tham dự, bao gồm người dùng YeeCall Việt Nam, các bạn giao dịch tiền điện tử, và các bạn quan tâm đến dự án Yee, blockchain và crypto.

Giới thiệu sơ qua về Yee: Yee là Hệ sinh thái xã hội dựa trên sức mạnh của Blockchain và Điện toán đám mây, được thành lập tại Singapore. Dự án Yee bao gồm 3 phần: Ứng dụng YeeCall – siêu lối vào blockchain; public chain – cơ sở hạ tầng của kỷ nguyên blockchain; private chain và alliance chain – những giải pháp blockchain công cộng.

YeeCall là ứng dụng đầu tiên của Yee. YeeCall đã có hơn 40 triệu người trên thế giới sử dụng, bao gồm: Hoa Kỳ, Châu Âu, Ấn Độ, Đông Nam Á, Trung Đông và các quốc gia/khu vực khác. Đồng YEE hiện đang được giao dịch trên các sàn Huobi, OKEx, FCoin, CoinTiger, Dex.top, và ABCC. Với đội ngũ năng lực công nghệ mạnh, giàu kinh nghiệm phát triển sản phẩm, những đối tác Quốc tế như Facebook, Google, và mạng lưới truyền thông hơn 227 quốc gia, Yee đang nhanh chóng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên toàn thế giới.

Đây là sự kiện họp mặt đầu tiên của Yee tại Việt Nam, và đánh dấu thời gian 2 tháng kể từ khi Yee bước chân vào thị trường Việt Nam. Với những tính năng ưu việt của YeeCall như nhắn tin trò chuyện kết bạn, Gọi Điện & Gọi Video HD, ví điện tử YeeWallet, Chuyển Tiền Nhanh (Flash Transfer), Hợp Đồng Chuyển Nhượng (Transfer Contract), tạo nhóm Super Group, v.v. ứng dụng YeeCall của Yee đã nhanh chóng chiếm được sự yêu mến của người dùng Việt Nam. Chỉ sau 2 tháng, YeeCall đã có được hơn 12.500 người dùng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam như TP.HCM, Hà Nội, Quảng Ngãi, Vũng Tàu, v.v.

Tại sự kiện 28/7, các bạn có cơ hội được nghe các diễn giả là các nhà sáng lập, thành viên chủ chốt của Yee và các đối tác nói sâu hơn về dự án, những bước phát triển sắp tới, và đặc biệt tham gia vào các trò chơi hấp dẫn để nhận được rất nhiều airdrop từ các dự án. Sự kiện gặp mặt Yee đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ các người dùng Việt Nam. Đội ngũ Yee một lần nữa xin trân trọng cảm ơn sự góp mặt của các bạn, và chúng tôi sẽ hoàn thiện hơn quá trình tổ chức sự kiện, để mang đến những buổi gặp mặt và hội thảo chất lượng, chuyên nghiệp và tầm cỡ hơn trong tương lai sắp tới tại Việt Nam.

Sau đây là một vài hình ảnh nổi bật của sự kiện:

Các bạn xếp hàng chờ đăng ký vào tham dự buổi gặp mặt


MC Irene dẫn chương trình, giới thiệu về Yee và các đối tác


Trưởng Nhóm Điều Hành của YeeCall và Yee, giới thiệu về Yee và YeeCall

Người tham dự đặt câu hỏi về Yee cho diễn giả


Các bạn tham dự đang chơi trò chơi đố vui nhận thưởng Airdrop từ Yee

Các bạn may mắn được giải bốc thăm trúng thưởng nhận Airdrop từ Yee tại sự kiện

Sau chương trình, nhiều bạn nán lại gặp diễn giả để hỏi sâu thêm về dự án Yee và YeeCall


Các bạn tham dự cùng các diễn giả của Yee và các đối tác cùng chụp tấm hình lưu niệm

Khép lại sự kiện Yee & Partners Meetup, Yee và người dùng Việt Nam có cơ hội hiểu nhau hơn và mở ra con đường phát triển tiếp theo của dự án. Yee nhất định sẽ trở lại và có thêm các buổi diễn thuyết khác tại các sự kiện lần sau. Hồ Chí Minh là điểm dừng chân đầu tiên của tour gặp mặt toàn cầu của Yee. Hàn Quốc, Philippines và Nhật Bản sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của đội Yee. Theo dõi Yee tại Facebook để biết về các sự kiện sắp tới của họ: https://www.facebook.com/YeeToken/. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Yee trong thời gian qua.

Tải xuống YeeCall trên Android Google Play, Apple App Store hoặc tải xuống tại đây: http://m.yeecall.com/download.htm

Để biết thêm về Yee Foundation và YeeCall, vui lòng truy cập:

https://www.yeefoundation.com/

http://yeecall.com/