TopDev

TopDev là chuyên trang tuyển dụng IT bao gồm cộng đồng các Top Developers thuộc các chuyên ngành khác nhau từ web cho đến mobile, tập trung phát triển mạng lưới lập trình viên trong lĩnh vực IT. Cung cấp đầy đủ các lĩnh vực từ việc làm, giáo dục, tạo CV online cho đến việc làm freelance.

TopDev là đơn vị thường xuyên tổ chức chuỗi Tech Event và các sự kiện chuyên sâu hàng tháng quy tụ các lập trình viên và các chuyên gia đến chia sẻ, cũng là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên ngành lớn Vietnam Mobile Day , Vietnam Web Summit quy mô hàng nghìn người tham dự trên 2 thành phố lớn.

Ngoài ra TopDev cũng là cũng là nhà cung cấp dịch vụ Onsite, Employer Branding cho nhiều nhà tuyển dụng lớn tại Việt Nam.
 
TopDev cũng đang là đơn vị cung cấp các report về tình hình IT lại Việt Nam như lương bổng, trend công nghệ, văn hóa làm việc tại các công ty IT lớn. Là những dữ liệu cực kỳ uy tín được khảo sát từ các cộng đồng lập trình viên cũng như tại công ty được đăng trên nhiều đầu báo lớn như Vnexpress, Zing

TopDev nhận đầu tư từ Website Tuyển Dụng Số 1 Hàn Quốc

Nền tảng tuyển dụng IT TopDev vừa hoàn thành vòng gọi vốn đầu tư chiến lược đến từ SaraminHR, nền tảng tuyển dụng việc làm số một tại Hàn Quốc.

SaraminHR là công ty niêm yết trên sàn KOSDAQ, được biết đây là thương vụ đầu tư chiến lược của họ cho kế hoạch phát triển toàn cầu.

TopDev là một nền tảng tuyển dụng và việc làm dành riêng trong lĩnh vực IT sở hữu 300.000 hồ sơ lập trình viên, với các khách hàng là hầu hết các công ty công nghệ tại Việt Nam và khu vực.

Ngành IT của Việt Nam đang trên đà phát triển rất mạnh kéo theo nhu cầu về nhân lực trong ngành này tăng đột biến, phong trào startup cùng với digital transformation khiến cho chỉ số trong 3 năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng nhân sự có khả năng lập trình tăng gấp 1.5 lần mỗi năm, cùng với sự tham gia của các công ty trong khu vực đến Việt Nam tìm kiếm tech talent, đã gây ra sự thiếu hụt nghiêm trọng nhân sự trong ngành IT tại Việt Nam.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, khác với những thương vụ đầu tư từ các quỹ đầu tư mạo hiểm, SaraminHR là chuyên gia ngành tuyển dụng nên sự lựa chọn TopDev nằm ở chiến lược phù hợp và quan trọng nhất là các chỉ số phát triển.

Ông Nguyễn Hữu Bình, CEO và Founder TopDev phát biểu trong buổi ký kết đầu tư:  “Với nguồn vốn mới này, chúng tôi sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ TopDev và phát triển các giá trị gia tăng mới cho khách hàng, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh các mục tiêu lớn bên cạnh dịch vụ tuyển dụng như tăng thêm nguồn cung lập trình viên cho thị trường thông qua mảng đào tạo, phát triển các chương trình hướng nghiệp IT dành cho giới trẻ, sinh viên, và fresher.” 

Phát biểu tại lễ ký kết giữa 2 công ty, đại diện phía nhà đầu tư, CEO của Saramin, ông KIM YONG HWAN chia sẻ “Thương vụ đầu tư chiến lược vào TopDev là bước đầu tiên trong kế hoạch mở rộng thị trường toàn cầu của Saramin. Vì vậy, điều này rất ý nghĩa và chúng tôi sẽ đồng hành cùng TopDev để có những bước tiến xa hơn nữa – mục tiêu đầu tiên là thành công ở Việt Nam và sau đó trở thành một công ty toàn cầu. SaraminHR đã từng thành công tại Hàn Quốc với những nền tảng công nghệ Big Data và Trí tuệ nhân tạo (AI). Chúng tôi sẽ cùng TopDev viết nên câu chuyện của sự thành công dựa trên DNA này.”

TopDev trên báo chí

Social: