Timcv.Vn – Website Việc Làm Đầu Tiên Tích Hợp Chatbot

297

Timcv.vn là website việc làm đầu tiên tích hợp Chatbot. Nhờ ứng dụng công nghệ AI và Bigdata, Timcv giúp ứng viên nhanh chóng tìm được công việc phù hợp. Mặc khác, các doanh nghiệp cũng tiết kiệm chi phí nhờ các gói đăng tin tuyển dụng cam kết trên Timcv.

Hơn 80% ứng viên tìm kiếm thông tin công ty trên Internet trước khi đến phỏng vấn. Tuy hiện tại thì trường đã có rất nhiều website việc làm, nhưng hầu hết là trang đăng tin một chiều, không có sự tương tác. Ứng viên gặp khó khăn trong việc so sánh và giải đáp kịp thời các thắc mắc về công việc.

Mặc khác, hành vi tìm kiếm công việc trên Facebook ngày càng nhiều vì tính tiện lợi và sự phổ biến của mạng xã hội số 1 thế giới. Theo báo cáo phân tích chi tiết đối tượng của Facebook, Việt Nam có 10 triệu người dùng có các sở thích liên quan đến công việc và tìm kiếm việc làm.

Độ tuổi từ 18 – 34 chiếm 85% sở thích và hành vi tìm kiếm việc làm trên Facebook

Tuy nhiên ứng viên vẫn còn khó khăn để tìm một công việc phù hợp vì không có nơi tập trung nhiều công việc để lựa chọn. Mặc khác, tuy Facebook đã cố gắng hạn chế, nhưng tình trạng nhiều nhà tuyển dụng không uy tín, lừa đảo ứng viên ngày càng nhiều.

Timcv.vn là website việc làm đầu tiên tích hợp Chatbot Facebook. Bằng việc hợp tác với những nhà tuyển dụng uy tín, cùng công nghệ Chatbot và AI tự phát triển, Timcv giúp ứng viên tìm kiếm công việc bằng cách tư vấn và đề xuất công việc phù hợp. Không chỉ giúp ứng viên tìm kiếm các cơ hội việc làm, Timcv còn cá nhân hoá tin tức và kiến thức ngành nghề phù hợp với từng ứng viên. Hướng đến tầm nhìn tương lai, Timcv sẽ trở thành trợ lý sự nghiệp cho tất cả người lao động tại Việt Nam.

Mặt khác, Timcv còn cung cấp các gói Tin đăng tuyển dụng cam kết. Giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí khi tuyển dụng. Cụ thể:

  1. Tin Hồ sơ: chỉ 2,5 triệu, cam kết 40 hồ sơ ứng viên đang tìm việc đúng yêu cầu
  2. Tin Phỏng vấn: chỉ 2,5 triệu, cam kết 08 ứng viên đến phỏng vấn đúng yêu cầu
  3. Tin Nhận việc: chỉ 2,5 triệu, cam kết 02 ứng viên đến nhận việc đúng yêu cầu

Tại sự kiện Vietnam Mobile Day 2019, Timcv.vn tặng voucher cho những khách hàng đầu tiên ghé tham quan booth Timcv.vn hoặc scan QR Code dưới đây. Mỗi voucher tương ứng 1 ứng viên miễn phí theo yêu cầu.

Scan ngay để kết nối với Chatbot và Fanpage của Timcv, nhận ứng viên miễn phí

 

Timcv.vn đang tìm kiếm các nhà đầu tư và các lập trình viên tài năng. Cùng nhau, cách mạng hoá ngành tuyển dụng Việt Nam thêm một lần nữa!

Tháng 6 năm nay tại hai thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Timcv sẽ tham dự sự kiện Mobile lớn nhất Việt Nam: Vietnam Mobile Day 2019 (https://mobileday.vn/), hứa hẹn sẽ mang đến làn sóng hoàn toàn mới tới cộng đồng hội những người đam mê Công nghệ ở Việt Nam. Đăng kí ngay tại: https://mobileday.vn/vi/tickets/

CHIA SẺ