Tham dự đêm tiệc Golang tại iTechBlack – Coworking incubator đẹp nhất tại TP.HCM

623

Một ngôn ngữ lập trình đi theo xu hướng tối giản, tốc độ nhanh, cho phép lập trình viên điều khiển memory usage và nhiều ưu điểm hơn thế đó là Golang. Trong năm 2017, Google ghi nhận có khoảng 64% người dùng sử dụng Go trên Linux, 49% trên MacOS, và 18% trên Windows.

Là cái tên chỉ mới được sử dụng rộng rãi trong vài năm trở lại đây nhưng Go được thống kê là ngôn ngữ phát triển nhanh hơn bất kỳ ngôn ngữ nào với độ phổ biến đạt 2.6% trong năm 2016. Go được đánh giá là scripting language (ngôn ngữ kịch bản) với khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu lập trình phổ biến với khả năng code ra nhị phân một cách nhanh chóng so với Python. Go biên dịch cực nhanh, nhanh đến mức khiến bạn cảm thấy khi làm việc với Go giống như là làm việc với một ngôn ngữ kịch bản hơn là một ngôn ngữ biên dịch.

Sự ra đời của Golang cũng đang “đe dọa” đến vị thế của Python và Ruby khi là ngôn ngữ phù hợp nhất cho việc phân phối các network service và xây dựng các ứng dụng cloud-native với tính năng chủ lực Concurrency và các tính năng: Goroutines và channel. Ngôn ngữ Go cũng là lựa chọn lý tưởng cho việc viết lại cơ sở hạ tầng đã lạc hậu bởi nhiều lợi ích về an toàn bộ nhớ, code base “sạch” cho hỗ trợ bảo trì và dễ dàng triển khai trên nhiều nền tảng.

Để hiểu rõ hơn nữa về công nghệ này, hãy cùng đến tham dự sự kiện Build hệ thống chịu tải cao & tốc độ truy cập nhanh bằng Golang tại iTechBlack – Coworking Incubator là đơn vị hỗ trợ điểm cho cdiễn ra vào 17h30 tối nay ngày 31/01/2019.

iTechBlack – Coworking Incubator là thành viên của iTechClub – Hiệp hội Công nghệ thông tin lớn, uy tín thành lập năm 2006, có trụ sở tại nhiều nơi ở Châu Á như Bắc Kinh, Thượng Hải, Singapore, Philippines…, iTechBlack Việt Nam không chỉ là một địa điểm làm việc lý tưởng, mà còn là thế giới công nghệ thu nhỏ, với hàng loạt sự kiện chia sẻ, huấn luyện được tổ chức định kỳ nhằm tăng cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, những nhân vật đầu ngành, các thành viên làm việc trong lĩnh vực công nghệ… Hướng đến mục tiêu giúp xây dựng và hỗ trợ cộng đồng doanh nhân công nghệ phát triển thịnh vượng.

Nằm đối diện Công viên Tao Đàn tại địa chỉ 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, iTechBack Việt Nam hưởng trọn quang cảnh xanh tươi với không gian làm việc hơn 800m2 được thiết kế nội thất hiện đại, cung cấp đầy đủ các tiện ích gồm phòng sinh hoạt chung, phòng họp rộng rãi, không gian làm việc riêng tư cùng các khu thư giãn phức hợp.

Đồng thời, iTechBlack Việt Nam còn cung cấp chương trình “Ươm mầm doanh nghiệp khởi nghiệp” (iTechBlack Incubator Program) và các dịch vụ tư vấn khởi nghiệp, kết nối mạng lưới hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm cho các startup. Bằng sự kết nối với những chuyên gia, tổ chức có kinh nghiệm, iTechBlack Vietnam mong muốn giúp đỡ các công ty phát triển và tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường cả trong và ngoài nước, tạo nên một vườn ươm doanh nghiệp công nghệ mở rộng điển hình tại Việt Nam

Website: https://www.itechblack.vn/
Email: info@coworkv.com
Địa chỉ: Tầng 10-11, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP HCM.
Hotline: 028.3930.9888

 

CHIA SẺ