Tạo doanh thu từ platform

479

Rất nhiều thông tin, kiến thức bổ ích sẽ được tiết lộ khi đến với sự kiện “PLATFORM REVOLUTION – CUỘC CÁCH MẠNG NÊN TẢNG” qua các Topic:

? Topic 1: Platform là gì và những nguyên tắc để thiết kế Platform
? Topic 2: Platform đã thay đổi mô hình công nghiệp truyền thống như thế nào?
? Topic 3: Tạo doanh thu từ platform
? Topic 4: Tương lai của platform
—————————————————————————————-
Topic 3: Tạo doanh thu từ platform

Việc tạo ra doanh thu, thực tế, là một trong những vấn đề phổ biến và hấp dẫn nhất mà bất kỳ công ty hoạt động theo mô hình nền tảng nào cũng cần phải giải quyết. Vậy làm thế nào để bạn có thể kiếm được doanh thu từ nền tảng mà không gây tổn hại hay thậm chí phá hủy những hiệu ứng mạng bạn đã cố hết sức tạo ra?

Nếu bạn đã nắm trong tay những kiến thức cơ bản như quá trình tạo ra những nguồn giá trị vượt trội thì còn chần chừ gì mà không học hỏi thêm cách lập ra một chiến lược kiếm tiền thông minh và sau đó xác định những nguồn giá trị có thể được khai phá mà không kìm hãm sự phát triển của hiệu ứng mạng. Thách thức đối với nhà sáng lập cũng như các kỹ thuật kiếm doanh thu từ một nền tảng sẽ bao gồm những gì? Đối tượng nên thu phí liệu có phải là một trong những lựa chọn quan trọng nhất của việc tạo ra doanh thu hay không?

Với những kiến thức quý báu như trên, hãy nhanh tay giữ cho mình một chiếc vé để tham gia topic TẠO DOANH THU TỪ PLATFORM tại sự kiện PLATFORM REVOLUTION – CUỘC CÁCH MẠNG NỀN TẢNG nhé!

Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30%. Thông tin chi tiết: http://topdevvn.com/s/IKsP96zD
—————————————————————————————-
?THÔNG TIN CHI TIẾT & ĐĂNG KÍ THAM DỰ: https://meetup.vn/e/VJT
?HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

– event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 – 028 6681 3236
– khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.
=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev – Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

CHIA SẺ