[Recap] Vietnam Mobile Day 2018 lần thứ 8: hội tụ – kết nối – lan tỏa sức mạnh tri thức công nghệ

725

Vừa qua, chuỗi sự kiện công nghệ dành cho mobile được mong đợi nhất trong năm – Vietnam Mobile Day 2018 (VMD) đã chính thức diễn ra vào ngày 08/06 tại TTHN Grand Palace – Hồ Chí Minh và 15/06 tại TTHN ForeverMark Hà Nội.

 Đây là năm thứ 8 liên tiếp TopDev phối hợp cùng VECOM (hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam) tổ chức sự kiện VMD. Năm nay, VMD tiếp tục thực hiện sứ mệnh là cầu nối công nghệ giữa các các developer, designer, marketer, tech – starup,… cộng đồng những người quan tâm tới công nghệ nói chung với các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực công nghệ được quan tâm nhiều nhất hiện nay như: Mobile App & Game, Blockchain, Machine Learning, AI,..

Vietnam Mobile Day 2018, thu hút hơn 9,000 lượt người tham dự

Theo đại diện BTC, sự kiện năm nay thu hút hơn 9,000 lượt người tham dự (5,000 tại Hồ Chí Minh & 4,000 tại Hà Nội) hơn 80 diễn giả uy tín trong và ngoài nước, cùng hàng chục booth triển lãm công nghệ. Năm nay, VMD tập trung vào 5 nhóm chuyên đề chính là: Fintech; AI – Machine Learning, Mobile App & Game, Blockchain, Digital Marketing.

Năm nay, VMD tập trung vào 5 nhóm chuyên đề chính là : AI – Machine Learning, Mobile App & Game, Blockchain, Digital Marketing

Hơn cả một sự kiện công nghệ được mong đợi nhất trong năm, VMD là nơi để những người quan tâm tới công nghệ được cập nhật những xu hướng công nghệ mới hiện nay từ những “anh lớn” trong ngành như: Lenovo –Intel, Google, Nielsen, Microsoft,..và còn là diễn đàn mở nơi mọi người cùng nhau trau đổi cởi mở về các vấn đề công nghệ mà họ quan tâm.

Anh Giap Nguyen – Country Manager của Lenovo Vietnam
Ông Dương Thành Trung – quản lý bộ phận nghiên cứu hành vi người tiêu dùng của Neilsen

Bên cạnh đó là sự tham gia của hơn 70 đối tác, đơn vị tài trợ, và hơn 400 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan đến công nghệ kể cả những “cái tên” có tiếng như: Lenovo, Mắt Bão, Kdata, Cloudfone, Framgia, Zalo Bussiness, TrueMoney, NetNam, Appota, VHT, VietGuys, IGAWorks, Adjust, Cốc Cốc, Gear Inc, Haravan, Tiki, IBL, Sapo, IMGroup, EyeQ,..

Không chỉ vậy, còn hơn 30 đầu báo cùng các nhà truyền hình đưa tin. Đây là cơ hội để giới thiệu sản phẩm, giúp các doanh nghiệp kết nối với những nhà đầu tư thiên thần, tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới.

Tại sự kiện, người tham dự không chỉ được tiếp cận với những kiến thức công nghệ mới nhất, mà còn là trải nghiệm không gian công nghệ, trực tiếp tìm hiểu những công nghệ đứng đằng sau những xu hướng mới hiện nay: công nghệ nhận điện gương mặt, robot giúp việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo, VR- AR,..

Cùng điểm qua một số hình ảnh đánh nhớ tại VMD năm nay:

Các Panel xoay quanh 5 nhóm chủ đề chính là phần mới và cũng là phần hấp dẫn nhất tại VMD năm nay
Các Panel xoay quanh 5 nhóm chủ đề chính là phần mới và cũng là phần hấp dẫn nhất tại VMD năm nay

Techtalk

CHIA SẺ