MGA chuẩn bị launch sự kiện IMGA SEA lần thứ ba tại Đông Nam Á

184

Vào ngày 1 tháng 6 năm 2018, IMGA SEA, sự kiện vinh danh các hạng mục mobile game thành công nhất trong khu vực, đã chính thức nhận đơn đăng kí tham dự. Mobile và VR game developers, studios và publishers có trụ sở tại Đông Nam Á đều có cơ hội dự thi với các sản phẩm game của mình. Hạn chót đăng kí là ngày 30 tháng 7 năm 2018.

“IMGA SEA lần đầu tiên được tổ chức tại Kuala Lumpur và tại Singapore trong năm tiếp theo. Sau hai năm tổ chức đầy thành công, tôi tự hào thông báo rằng Manila sẽ là điểm đến mới cho IMGA SEA lần thứ 3. Sự kiện IMGA SEA sẽ được diễn ra trong 2 ngày cùng với Philippine Game Festival, Lễ trao giải IMGS SEA và ESGS, sự kiện eSports lớn nhất Đông Nam Á. Qua đó, người tham dự sẽ có một tuần tuyệt vời đầy cơ hội để khám phá, học hỏi và giải trí. Đại hội sẽ chính thức bắt đầu từ 22 đến 28 tháng 10 năm 2018.” – Maarten Noyons, nhà sáng lập IMGA, nói.

“Chúng tôi rất phấn khích khi mang IMGA đến Philippines trong năm nay. Sự kiện IMGA Southeast Asia đã giúp kết nối và tạo bước đệm cho nhiều mobile game developer tài năng, và lần này sự kiện sẽ được diễn ra tại Manila trong cùng khoảng thời gian tổ chức Philippine Game Festival và ESGS tháng 10 năm nay” Gaby Dizon, chủ tịch và Co-Founder của Alto.io, nhấn mạnh.

Các ứng dụng trò chơi dự thi sẽ được đánh giá bởi người dùng online để có thể góp mặt vào vòng chung kết. Sau đó, ban giám khảo gồm các chuyên gia về game nổi tiếng nhất khu vực Đông Nam Á sẽ chọn người chiến thắng chung cuộc. Các trò chơi được trao giải cũng sẽ có cơ hội tham dự và giành giải thưởng trong sự kiện IMGA Global lần thứ 14 diễn ra tại San Francisco. Để được xét tuyển, các ứng dụng trò chơi phải được phát hành sau tháng 5 năm 2017 hoặc chưa được tung ra thị trường. Đồng thời, các ứng viên tham dự sẽ chỉ được chấp nhận từ các quốc gia sau: Brunei, Campuchia, Đông Timor, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philipin, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông và Đài Loan.

Đôi lời giới thiệu về IMGA

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004, IMGA là sự kiện giải thưởng cho mobile game lâu đời nhất. Với lịch sử trải dài và quy trình đánh giá độc đáo, IMGA đã vinh danh rất nhiều ứng dụng giải trí nổi tiếng trên toàn thế giới, chẳng hạn như Angry Birds, Badland và Monument Valley. Đây cũng là sự kiện vinh danh sự đổi mới sáng tạo trong ngành công nghiệp mobile game.

Techtalk

CHIA SẺ