Lộ trình Tăng tốc Khởi nghiệp đã chạm đến cột mốc cuối cùng – DEMO DAY

1211

12 tuần Tăng tốc khởi nghiệp (Accelerator Program) đã dần đi đến giai đoạn kết thúc và các startups đã lên dây cót tinh thần để từng bước tiến gần hơn đến trạm dừng chân cuối cùng của cuộc đua FE XCELERATE. Ai sẽ là người được xướng tên để nắm lấy cơ hội mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình và đồng hoành cùng FE CREDIT – Đơn vị Tài chính Tiêu dùng hàng đầu Việt Nam.

  1. Thời gian: 1.30 PM – 6.00 PM, ngày 26/03/2020
  2. Địa điểm: Văn phòng FE CREDIT, Tòa nhà REE Tower, 9 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Phường 12 Quận 4 Hồ Chí Minh

Sau khi vượt qua vòng loại Pitch Day và được bước tiếp vào 12 tuần tăng tốc đầy gây cấn. Các startups có cơ hội được cọ xát nhiều hơn khi nhận được những chia sẻ về chuyên môn từ ban lãnh đạo cấp cao và các chuyên gia đầu ngành của FE CREDIT. Từ những kiến thức thực tế mà họ nhận được, 11 gương mặt startups xuất sắc nhất sẽ trau chuốt hơn giải pháp của mình và từ đó, đưa ra 15 ý tưởng đầy khác biệt và sáng tạo để thuyết phục dàn cố vấn. 

Có thể nói, Demo Day chính là một trong những cột mốc quan trọng không những mang tính quyết định ai sẽ là doanh nghiệp được Công ty Tài chính Tiêu dùng hàng đầu Việt Nam “chọn mặt gửi vàng” để trở thành đối tác chiến lược trong tương lai mà đây còn là trạm dừng chân đánh dấu một chặng đường dài mà các startups xuất sắc nhất đã đi qua. Hãy cùng nhìn lại chặng đường đầy cam go, vòng sát hạch mang tên Pitch Day – nơi các chiến binh startups sáng giá đã đặt rất nhiều tâm huyết chinh phục dàn giám khảo khó tính. 

Cùng nhìn lại chặng đường cam go “Pitch Day” để tìm ra 11 chiến binh của Accelerator Program

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, hành trình 12 tuần tăng tốc sẽ khép lại để 11 chiến binh chuẩn bị xuất cho vòng đấu cuối cùng. Ai sẽ là người được xướng tên? Ai sẽ là người phải nói lời tạm biệt với “cơ hội vàng trong làng fintech”? Hãy cùng đồng hành cùng FE CREDIT để chờ đón những diễn biến tiếp theo của chương trình FE XCELERATE nhé! 

Hành trình FE XCELERATE mang lại những yếu tố và cơ hội mà tất cả các Fintech startup tại Việt Nam cũng như trên thế giới đều mong đợi:

  • CƠ HỘI TIẾP XÚC CƠ SỞ DỮ LIỆU KHỔNG LỒ – dữ liệu là một bài toán cực kỳ khó cho các doanh nghiệp startup vì sẽ tốn nhiều kinh phí và thời gian để thu thập. Nhưng đến với FE XCELERATE, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận vào nguồn dữ liệu khách hàng lớn nhất Việt Nam.
  • CƠ HỘI MỞ RỘNG QUY MÔ CÙNG HẠ TẦNG TIÊN TIẾN – muốn xây nhà to phải có nền thật chắc, FE CREDIT chính là “nhà thầu” đáng tin cậy giúp bạn mở rộng tối đa quy mô của doanh nghiệp với nền móng chính là cơ sở hạ tầng tiên tiến của chúng tôi.
  • HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH – trẻ trung, nhiệt huyết, đầy ý tưởng nhưng thiếu kinh nghiệm thực tiễn thì rất khó để các startup thành công trên thương trường khắc nghiệt. FE XCELERATE chính là cơ hội giúp bạn trở thành đối tác chiến lược của FE CREDIT – Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng lớn nhất Việt Nam với hơn 50% thị phần.

NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH – bạn sẽ có được những kỹ năng và kinh nghiệm mà không trường lớp nào có thể giảng dạy qua những buổi tư vấn riêng (one on one) với các bậc thầy trong ngành trong thời gian tham gia chương trình.

Về đơn vị tổ chức FE CREDIT:

Tiên phong trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, FE CREDIT đã thiết lập nền tảng vững chắc để trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng. FE CREDIT hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng và thẻ tín dụng. Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ hơn 10 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 9.000 đối tác tại hơn 13.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

FE CREDIT đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như “Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Tốt Nhất Việt Nam 2019” và “Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Mang Lại Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc Nhất Châu Á 2019” do Global Banking & Finance bình chọn, “Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc” và “Quản Trị Quan Hệ Khách Hàng Tốt Nhất” từ Hiệp Hội Dịch Vụ Khách Hàng Châu Á Thái Bình Dương (APCSC)”, “Top 10 Doanh Nghiệp Được Tin Dùng Nhất Châu Á” tại Diễn Đàn Kinh Tế Quốc Tế Asia 2019 và “Thương Hiệu Tài Chính Tiêu Dùng Đột Phá Nhất Châu Á năm 2018” do Global Brands trao tặng.