Lộ diện 3 chuyên gia Xamarin quốc tế tại sự kiện Cross-platform Dev Summit 2017

506
Tham gia đại tiệc Xamarin và Cross-platform với các chuyên gia Xamarin và IT leaders trong và ngoài nước!

Năm 2013, tập đoàn công nghệ Microsoft đã chính thức mua lại Xamarin – một công ty cung cấp công cụ lập trình .NET/C# cho các lập trình viên muốn đem ứng dụng viết bằng C# của họ lên nhiều nền tảng khác nhau.

Trong suốt gần 5 năm qua, các chuyên gia Microsoft đã không ngừng cải tiến các tính năng của Xamarin như Xamarin Platform, Xamarin Test Cloud, Xamarin for Visual Studio, .Net Mobility Scanner… Ngoài ra, Microsoft cũng thực hiện rất nhiều hoạt động để đưa Xamarin đến gần hơn với cộng đồng lập trình thế giới nói chung và cộng đồng lập trình Việt Nam nói riêng.

Năm 2017 chỉ mới đi qua được hơn 1 tháng nhưng cặp đôi Microsoft và Xamarin đã “rục rịch” chuẩn bị cho 1 sự kiện đang làm xôn xao giới công nghệ, đó chính là Cross-Platform Dev Summit 2017 phối hợp giữa Microsoft và Topdev sẽ chính thức diễn ra vào ngày 27/02 tới đây!

Với Cross-Platform Dev Summit 2017, bạn sẽ có nguyên 1 ngày được “chất vấn” những nhân vật “tai to, mặt bự”, các chuyên gia Xamarin trong và ngoài nước qua các chủ đề hot được BTC khảo sát, chọn lọc từ những vấn đề mà các dev đang gặp phải!

Vậy, 3 chuyên gia Xamarin quốc tế có mặt tại sự kiện này là ai?

1/ Trí VũCEO Microsoft Việt Nam

Xuất thân là một kỹ sư tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Vũ Minh Trí nhận ra đam mê của mình trong việc phát triển bản thân với các kỹ năng quản trị và làm việc với con người, anh quyết định thử sức trong lĩnh lực Marketing tại P&G, British Petroleum. Sau đó, anh giữ chức vụ CEO Sony Ericsson Việt Nam, tổng giám đốc Yahoo Việt Nam, và Tổng giám đốc Qualcomm phụ trách khu vực Đông Dương và Thái Lan. Với Cross-platform Dev Summit 2017, anh sẽ đảm nhận phần Opening Speech – chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân khi hiện đang là “thuyền trưởng” của “con tàu” Microsoft Việt Nam

2/ Mayur Tendulkar Xamarin Program Manager

Anh Mayur Tendulkar bắt đầu làm việc tại Microsoft Ấn Độ vào năm 2013, từng tham gia phát triển các ứng dụng di động từ những phiên bản Windows mobile 5.0. Trước khi gia nhập Microsoft, anh được chứng nhận là một trong những chuyên gia đáng giá về phát triển phần mềm Windows và Developer Evangelist về Xamarin. Đến với Cross-platform Dev Summit 2017, anh Mayur sẽ giới thiệu hết thảy về Xamarin trong Keynote 1 của sự kiện!

3/ Anh Toàn Huỳnh – Technical Evangelist

Ngoài kinh nghiệm phong phú hơn 15 năm lập trình phần mềm, đặc biệt là về Microsoft platforms và cách thức phát triển một phần mềm mới từ Wimdows Apps, Azure và Microsoft, anh Toàn Huỳnh còn là chuyên gia về sử dụng dịch vụ đám mây để xây dựng các ứng dụng và đưa ra giải pháp cho ứng dụng như thiết kế và phát triển Architecture sao cho hiệu quả. Đây sẽ là chủ đề hứa hẹn những điểm hay ho khai phá cho các bạn nào muốn tìm hiểu nhiều hơn về Xamarin và Azure!

Chỉ còn chưa 9 ngày, nắm lấy cơ hội tham gia đại tiệc công nghệ cực “khủng” này bằng cách truy cập http://topdevvn.com/s/xamarinvn để dành ngay 1 ghế trong 200 ghế ngồi cực nóng tại Cross-Platform Dev Summit 2017 nhé!!!

  • Đăng kí tham dự: http://topdevvn.com/s/xamarinvn
  • Thời gian: 8:00 – 16:30 ngày 27/2/2017
  • Địa điểm: Khách sạn Novotel Saigon Center, 167 Hai Bà Trưng, Q.3, Tp.HCM
  • Hotline:
    – ngoc.do@applancer.net (Ms.Ngọc) | 0944 685 243 – 08 6681 3236
    – nguyen.nguyen@applancer.net (Ms. Nguyên) – 0963 651 587

 

CHIA SẺ