LENOVO VÀ NHỮNG “ĐỨA CON” ĐÃ LẤY LÒNG KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO ?

6350

Máy tính để bàn THINKCENTRE M720 TOWER & SFF – MANG NĂNG SUẤT LÀM VIỆC CỦA BẠN ĐẾN MỘT TẦM CAO MỚI

Thừa hưởng những đặc tính vốn đã trở thành tiêu chuẩn vàng từ thời IBM, dòng máy ThinkCentre từ lâu đã được doanh nghiệp lựa chọn nhờ khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ và vô cùng hiệu quả. ThinkCentre M720 mới sở hữu tất cả những tính năng mà doanh nghiệp mong muốn: hiệu suất vượt trội, khả năng bảo mật nâng cao, dễ dàng quản lý, nâng cấp khi cần.

Mạnh mẽ và an toàn, Máy tính để bàn ThinkCentre M720 Tower và SFF sẽ đáp ứng nhu cầu làm việc máy tính của bạn cho việc kinh doanh hằng ngày. Với bộ vi xử lý Intel® 8 Generation Core™i và bộ nhớ DDR4, ThinkCentre M720 Tower và SFF sẽ giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ chuyên sâu một cách dễ dàng, như xử lý các dữ liệu hạng nặng hoặc sáng tạo nội dung,… ThinkCentre M720 Tower và SFF mạnh mẽ vượt trội với 3 keywords chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn:

Năng suất mạnh mẽ: Với một loạt cổng USB tốc độ cao bao gồm một USB-C port, cải tiến khả năng truy cập dữ liệu nhanh chóng, chia sẻ trên desktop để tăng năng suất làm việc. PCIe SSD Storage cho phép chúng ta thực hiện nhiều công việc dễ dàng, giúp bạn có thể chuyển giữa các ứng dụng một cách thuận tiện nhất (tính đa nhiệm).

Khả năng quản lý tuyệt vời: Với tính năng Smart Power, bạn có thể bật máy tính từ xa bằng cách sử dụng một phím tắt đơn giản. Các máy tính để bàn cũng đi kèm với 4 cổng LAN cho mạng ảo hóa và 4 cổng COM được sử dụng chủ yếu ở ngành bán lẻ và công nghiệp ngân hàng.

Bảo mật tuyệt đối: ThinkCentre M720 Tower và SFF đi kèm với chip dTPM 2.0, mã hoá các dữ liệu có giá trị để đảm bảo an ninh. Ngoài ra, M720 còn hạn chế việc loại bỏ các mặt bên của máy tính để bàn để ngăn chặn trộm cắp phần cứng với Padlock. Khung E-Lock, được hỗ trợ bởi các bo mạch chủ, tiếp tục bảo vệ các phím linh kiện từ trong khung.

Xem thêm chi tiết tại đây

THINKCENTRE M920 TOWER & SFF – ĐEM ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN SỰ TĂNG TRƯỞNG MẠNH MẼ

Phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, ThinkCentre M920 Tower và SFF chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với bộ vi Intel® 8th Generation Core™ i, vPro™ Processors và bộ nhớ DDR4, M920 sẽ cung cấp cho chúng ta khả năng xử lý các tập tin và ứng dụng có dung lượng khổng lồ:

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Được tài trợ - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Năng suất mạnh mẽ: Bộ nhớ DDR4 và PCIe SSD storage cho phép việc thực hiện đa nhiệm dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi bạn đang đối phó với nhiều ứng dụng. Để cải thiện khả năng tiếp cận, các cổng USB tốc độ cao bao gồm một cổng USB-C, cho phép chia sẻ dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra, card đồ họa chất lượng cao của NVIDIA® là một công cụ hoàn hảo để bạn có thể luyện tập sự sáng tạo của mình.

Khả năng quản lý tuyệt vời: Với tính năng Smart Power, việc chuyển đổi máy tính để bàn từ xa chỉ với việc sử dụng một phím tắt đơn giản. Bên cạnh đó, tay cầm vững chắc và thuận tiện trên desktop Tower cho phép chúng ta vận chuyển dễ dàng.

Bảo mật tuyệt đối: Hãy bỏ lại tất cả lo lắng về bảo mật ở phía sau với chip dTPM 2.0, cho phép mã hóa tất cả các thông tin có giá trị trên Tower và SFF. Ngoài ra, M920 còn hạn chế quyền truy cập vào các thành phần chính của desktop bằng cách bảo vệ nó với Padlock. Bên cạnh đó, khung E-Lock được hỗ trợ bởi các bo mạch chủ, giúp bảo vệ các thành phần chính của máy từ bên trong.

Xem thêm chi tiết tại đây

Màn hình THINKVISION P27 – MANG ĐẾN NHỮNG HÌNH ẢNH ULTRA-HD TỪ MỌI GÓC ĐỘ

THINKVISION P27 hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời – mỏng và đáng kinh ngạc!
➤ Màn hình IPS vô cực (3840 x 2160) vô cùng mỏng 27 “, với độ phân giải Ultra-HD 4K2K hiển thị tuyệt đẹp với chất lượng hình ảnh hoàn hảo cùng hàng tỷ màu sắc sống động và rõ ràng.

➤ Dễ dàng nghiêng, xoay hoặc nâng, giúp tối ưu hoá những trải nghiệm tiện dụng của người dùng.

➤ Chân đế tiện dụng, đầy đủ chức năng điều chỉnh, phù hợp với bất kỳ người dùng nào. Thậm chí, THINKVISION P27 còn gắn kết trên một máy tính ThinkCentre® Tiny cho hiệu quả không gian tối đa.

Màn hình THINKVISION X1 – SIÊU MỎNG VỚI THIẾT KẾ THANH LỊCH, KẾT HỢP VỚI ĐẦY ĐỦ CHỨC NĂNG

➤ Với màn hình 27 “, ThinkVision X1 siêu mỏng 4K2K Ultra-HD cung cấp những trải nghiệm xuất sắc nhất về chất lượng hình ảnh từ sắc đen đậm đến những màu sắc rực rỡ từ mọi góc nhìn, nhờ bảng điều khiển AH-IPS.

➤ Màn hình đầu tiên với TÜV Rheinland® Eye Comfort Mark được kiểm tra và chứng nhận giúp giảm mỏi mắt.

➤ Thiết kế siêu mỏng cùng kiểu dáng thanh lịch, chắc chắn sẽ hấp dẫn người dùng từ cái nhìn đầu tiên.

➤ Cổng USB Type-C cho phép kết nối một cáp để sử dụng màn hình làm màn hình thứ hai với nguồn điện khác.

➤ Tích hợp máy ảnh FHD nhiều nút, cộng thêm loa âm thanh nổi và micrô hai mảng mang đến những trải nghiệm âm thanh chất lượng nhất.

Xem thêm tại đây

CHIA SẺ