Lazada Tech Hub – đội ngũ chuyên gia công nghệ đứng đằng sau sự lớn mạnh của Lazada

932

Hiện tại, phần lớn các hoạt động thương mại điện tử và lưu lượng truy cập website ở Đông Nam Á thống trị bởi hãng bán lẻ trực tuyến Lazada Group. Theo số liệu tổng hợp của SimilarWeb, Lazada chiếm lượt xem nhiều nhất trong số các trang web bán lẻ B2C ở Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia và Việt Nam vào tháng 12/2016. Đơn cử tại Thái Lan, Lazada dẫn đầu với gần 41 triệu lượt xem hàng tháng, cao hơn 16 lần so với website đứng ở vị trí thứ hai. Thương vụ Alibaba chi 1 tỷ USD để mua thêm cổ phẩn của Lazada một lần nữa khẳng định sự “bành trướng” của tập đoàn Lazada Group. Hiện nay, tập đoàn Lazada đã phát triển nhanh chóng với hơn 6.000 nhân viên chính thức làm việc tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông, R&D TechHub ở Nga.

Đội ngũ lao động tại Lazada khá đa dạng với trình độ cao chính là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của Lazada.

Không chỉ là môi trường làm việc lý tưởng, Lazada còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao, làm tiền đề cho nguồn nhân lực TMĐT toàn Đông Nam Á.

Trực thuộc Lazada Group – Tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia với các chi nhánh rộng khắp khu vực Đông Nam Á, Lazada Tech Hub tuy lặng thầm nhưng lại chính là nền tảng sống còn tạo nên kết cấu kiến trúc hệ thống, hình thành bộ khung công nghệ để Lazada tự tin thăng hoa.

➤ Bạn là Web dev & muốn làm việc với những hệ thống “khủng” để thách thức giới hạn bản thân, nâng cao kỹ năng & gặt hái kinh nghiệm?
➤ Bạn muốn gia nhập môi trường quốc tế, năng động, sáng tạo với các kĩ sư sở hữu background đáng ngưỡng mộ?

Vì Lazada Tech Hub chắc chắn là nơi dành cho bạn nên hãy nhanh tay tìm hiểu thêm về Lazada Tech Hub tại fb.com/pg/lazadatechhub hoặc recruiter.vn@lazada.com.
Nếu vẫn còn thắc mắc thì đừng ngần ngại đến với Vietnam Web Summit 2017 bằng cách đăng kí tham dự vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du để trực tiếp gặp gỡ các chuyên gia kinh nghiệm của Lazada Tech Hub để được tư vấn rõ hơn bạn nhé!