Kiếm tiền từ website cá nhân và con đường trở thành triệu phú tự thân

22370
Làm website kiếm tiền là hướng kiếm tiền online phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn biết cách và làm tốt, hướng đi này không những giúp bạn có thu nhập đều đặn mà còn mang tính chất lâu dài, thụ động. Nhưng nếu bạn chưa từng phát triển website bao giờ, thậm chí là người mới biết đến MMO (kiếm tiền online) trước đó sẽ không thể biết nên bắt đầu kiếm tiền từ Website cá nhân như thế nào.
“Việt Nam có khoảng 50 triệu phú tự thân, chỉ tầm 19-20 tuổi, kiếm tiền từ Internet”
– Ông Huỳnh Kim Tước – đại diện Facebook Việt Nam –
Bước 1: Tạo website

Việc đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là xây dựng website, hiện nay có khá nhiều nền tảng hỗ trợ bạn lập website cá nhân (WordPress, Blogspot là những sự lựa chọn tuyệt vời)

Bước 2: Xây dựng nội dung website 

Nội dung là sản phẩm của website bạn, vì vậy để “bán” được, bạn cần sản phẩm là điểm mạnh của bạn, chất lượng tốt, độc đáo và thu hút

Bạn có thể tìm hiểu qua các công cụ của Google để biết chủ đề mình định viết có được tìm kiếm nhiều hay không, qua đó có nhiều ý tưởng nội dung. Hệ thống quảng cáo Google Adsense cũng đánh giá cao những nội dung độc đáo.

Bước 3: Tăng lượng truy cập (traffic) và phát triển website

Có rất nhiều kênh, cách để bạn tăng traffic:
– Tối ưu hoá tìm kiếm trên Google (SEO)
– Trả tiền chạy quảng cáo trên Google, Facebook… theo dạng đầu tư để thu về lợi nhuận
– Viral trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Google Plus….

Để tối ưu hoá tìm kiếm trên Google là một việc làm đòi hỏi cả một chiến lược và đầu tư nghiêm túc. Nhưng đây là việc hoàn toàn có thể tự học được.

Bước 4: bắt đầu kiếm tiền từ website cá nhân

Khi website của bạn có lượng truy cập đủ lớn và đều đặn, đã đến lúc kiếm tiền từ nó. Có rất nhiều cách kiếm tiền từ website cá nhân:

  • Quảng cáo banner-logo: Đây là cách quảng cáo phổ biến nhất và được đánh giá là có hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu, đồng thời nhắm đến khách hàng tiềm năng trên Internet
  • Textlink: Hay còn gọi là Backlink – là các đường dẫn liên kết trỏ đến các trang web, tài liệu, hình ảnh, video trên website của bạn từ một website khác
  • Quảng cáo “trả theo hành động”: Hình thức này được xem là chỉ có lợi ở môi trường thương mại điện tử tiên tiến, nơi các giao dịch được thực hiện trực tuyến dễ dàng, tiện lợi và an toàn.
  • Google AdSense: loại hình quảng cáo tốt nhất, tuy nhiên cũng là cách kiếm tiền khó nhất hiện nay cho publisher.

RealKai đối tác tin cậy của publisher

RealKai – mạng quảng cáo trực tuyến (Ad Network) là đối tác tin cậy giúp các chủ sở hữu website kiếm tiền thông qua việc đặt quảng cáo banner trên site của mình.

Với đội ngũ Developer trình độ cao cùng các Leader có hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Online advertising + Marketing, với lợi thế ứng dụng các công nghệ quảng cáo tiên tiến nhất hiện nay như:  Real-time Bidding – đấu thầu quảng cáo thời gian thực, Bot Protection – chống gian lận quảng cáo nhằm tạo ra sản phẩm/dịch vụ mang lại giá trị đích thực cho khách hàng. RealKai còn tự xây dựng và phát triển công cụ riêng nhằm cải tiến sản phẩm là Ad server, Ad filter tool.


Đăng kí 1 slot giới hạn tại Vietnam Web Summit 2017 để tìm hiểu các công nghệ IoT & Quảng cáo trực tuyến hấp dẫn của IoT Maker & RealKai tại:https://vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du/

Tìm hiểu thêm về Realkai: https://realkai.com/
Techtalk
CHIA SẺ