Kiếm tiền từ Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết ở Việt Nam dễ hay khó?

1109

Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết là phương thức liên kết dựa trên nền tảng Internet, trong đó các kênh truyền thông trực tiếp sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhiều Website khác & được hưởng hoa hồng thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng…

Affiliate Marketing là khái niệm còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng từ lâu đã rất phổ biến trên thế giới đặc biệt là ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc… Tại đây có rất nhiều người sống bằng công việc này toàn thời gian, họ coi đó là một nghề rất hấp dẫn, thậm chí tiếp thị liên kết ở nước ngoài tạo ra những chuyên gia, những triệu phú kiếm tiền từ internet.

Từ khi thương mại điện tử tại Việt Nam phát triển, cụ thể là cuối năm 2015 thì cụm từ kiếm tiền với tiếp thị liên kết được nhắc đến rất nhiều và hiện nay gần như đây là một từ khoá hot trên internet.

Hàng loạt các nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Network) ra đời, các công ty nhà cung cấp cũng bắt đầu nhận thấy lợi ích của hoạt động tiếp thị liên kết và thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động này qua các chương trình được gọi tên là “cộng tác viên bán hàng”.

Hiện nay, nền tảng kinh doanh này đã phát triển khá mạnh tại Việt Nam, người tiêu dùng Việt Nam cũng đang quen dần với việc mua sắm online, nhiều nền tảng tiếp thị uy tín được ra đời, nhiều nhà cung cấp sản phẩm cũng nhận ra giá trị và tận dụng xu thế này để phát triển kinh doanh. Tiếp thị ở Việt Nam hoàn toàn rất có tiềm năng, nên hãy bắt đầu ngay từ bây giờ.

Vì sao nên tham chọn làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam 

Thị trường Việt Nam bạn sẽ rất dễ dàng tiếp cận mà không bị rào cản về vấn đề ngôn ngữ. Ngoài ra vì xu hướng đang lên và nếu bạn bắt đầu từ bây giờ thì bạn sẽ có lợi thế của người dẫn đầu.

Sản phẩm tiếp thị dành cho người Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể tự mình làm tất cả mọi khâu từ A đến Z, công việc lập website, viết bài giới thiệu, đánh giá sản phẩm, công việc chia sẻ quảng bá sản phẩm, công việc hỗ trợ đặt mua sản phẩm….bạn hoàn toàn có thể tự mình làm.

Bạn đã sẵn sàng và muốn tìm cho mình những trang mạng tiếp thị tốt nhất tại Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp? Ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mạng tiếp thị như vậy, để bạn có thể lựa chọn tham gia kiếm tiền làm giàu ngay từ bây giờ.

Adpia là doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc, Adpia kế thừa nền tảng Linkprice (Hàn Quốc), Linktech (Trung Quốc), trở thành 1 trong những mạng lưới tiếp thị liên kết đầu tiên vững mạnh tại Việt Nam. Adpia cung cấp giải pháp Marketing hiệu quả, phù hợp với hầu hết lĩnh vực như E-commerce, Giáo dục, Du lịch… đồng thời góp phần xây dựng cộng đồng lý tưởng cho cá nhân, doanh nghiệp tăng thêm nguồn thu nhập từ Website, Blog & Mạng xã hội.

Adpia với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate Marketing, Adpia đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao của rất nhiều đối tác. Sản phẩm và dịch vụ tiếp thị tại Adpia cũng rất phong phú, từ mặt hàng tiêu dùng bình thường như thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình….Ngoài ra còn có một số chiến dịch với những sản phẩm dịch vụ mà 2 mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể đó là dịch vụ hosting và tên miền. Hiện tại, Adpia là đối tác cung cấp sản phẩm của Adpia cũng có một số nhà cung cấp lớn như Vatgia, Zanado, Lazada, Topica, Grap, …và nhiều nhà cung cấp vừa và nhỏ khác nữa.

Với hệ thống tracking chính xác cùng cộng đồng Affiliate đa dạng, tương hỗ cùng phát triển, Adpia đã kết nối thành công 100 nhà cung cấp (Merchant) với 10000 cộng tác viên (Affiliate), đạt 187 triệu lượt hiển thị, 575 ngàn lượt click trên PC, 147 ngàn lượt click Mobile cùng số lượng 10 ngàn CTV uy tín vào 5000 giao dịch mỗi ngày.

Bạn đang tìm cách thức đơn giản để quảng bá sản phẩm của mình đến với hàng triệu khách hàng tiềm năng? Hãy nghiên cứu Affilate Marketing & đến với Vietnam Web Summit 2017 bằng cách đăng kí những slot cuối cùng tại vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du/ để được các chuyên gia Adpia tư vấn bạn nhé!

Techtalk