Khi cuộc chiến F&B không còn nằm ở món ăn hay thức uống…

1321

THE COFFEE HOUSE CHIA SẺ KINH NGHIỆM ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ!?

Trong thời đại công nghệ số và xu hướng chung của thị trường thì hầu hết các cửa hàng đều tạo cho mình một ứng dụng (App) riêng trên điện thoại di động. Tuy nhiên đa phần khách hàng đều bỏ App sau một vài lần sử dụng do nó chưa đủ hấp dẫn và không mang lại những lợi ích họ cần. Nhưng The Coffee House lại viết nên một câu chuyện khác.

Việc tạo ra ứng dụng The Coffee House trên điện thoại di động không chỉ để “cho có” mà đây là một kênh chăm sóc hội viên vô cùng hiệu quả. Với App này, mỗi giao dịch của khách đều sẽ được tích điểm. Cứ sau 20 điểm, khách hàng được tặng 1 phần nước miễn phí và giảm giá 10% dành cho khách hàng thân thiết. Con số 20 vừa hay không quá lớn lại vừa tạo ra được động lực để khách hàng cố gắng đạt được mục tiêu. Hiển nhiên, để đạt được, thực khách sẽ phải đến cửa hàng thường xuyên hơn, đồng nghĩa với việc cửa hàng của bạn sẽ có được doanh số ổn định và lượng khách hàng trung thành từ đây. Cùng phần mềm chăm sóc khách hàng, Mobile App và một số kênh khác, The Coffee House đã tạo nên một hệ thống đa kênh giúp quản lý khách hàng hiệu quả.

Cùng gặp gỡ anh Nguyễn Ngọc Duy Luân, Head of Data Lab của The Coffee House.

Từ vai trò của một kĩ sư phần mềm, anh Luân đã chuyển sang con đường Data khi thấy được tiềm năng rộng lớn của lĩnh vực này và những thứ nó có thể giúp được cho việc kinh doanh và cách bộ máy doanh nghiệp vận hành. Anh Luân chịu trách nhiệm về hạ tầng dữ liệu của The Coffee House, tạo ra các báo cáo, phân tích và áp dụng các thuật toán machine learning để hỗ trợ việc ra quyết định và giúp đơn giản hóa các khâu vận hành. Với kinh nghiệm về Data của mình tại Tiki, QUOINE, anh Luân đã góp phần không nhỏ vô sự phát triển thành công của chuỗi thương hiệu The Coffee House.

Bên cạnh đó, việc thiết kế UX/UI chính là một phần quan trọng giữ người dùng lại với App của doanh nghiệp. Anh Lê Khánh Duy, Head of UX/UI của The Coffee House cũng sẽ là diễn giả thứ 2 của sự kiện “XÂY DỰNG VÀ SỬ DỤNG DỮ LIỆU TỐI ƯU CHO VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP”.

Khởi đầu từ 1 kĩ sư phần mềm và quản trị kinh doanh, sau đó anh Duy dần dấn thân vào con đường thiết kế và trải nghiệp người người dùng. Với background như thế những thiết kế của anh Duy sẽ giúp cho người dùng dễ sử dụng hơn, mang lại hiệu quả tốt hơn cho doanh nghiệp.
Vậy làm sao để có thể dùng thiết kế để giữ người dùng lại với App? Hãy cùng anh Lê Khánh Duy trả lời câu hỏi này.

🧠 Bạn đang nắm giữ trong tay một lượng lớn dữ liệu, tại sao lại không khiến nó trở thành một “vũ khí’’ nhằm tạo ra sức cạnh tranh cho chính doanh nghiệp của mình. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội được lĩnh hội những chia sẻ “có một không hai” này tại sự kiện XÂY DỰNG VÀ SỬ DỤNG DỮ LIỆU TỐI ƯU CHO VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP nhé!!!

Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30%. Thông tin chi tiết: http://topdevvn.com/s/IKsP96zD


🐋
THÔNG TIN CHI TIẾT & ĐĂNG KÍ THAM DỰ: https://meetup.vn/e/JQM

🐋HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

– event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 – 028 6681 3236
– khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296