Javascript Night Hồ Chí Minh: Khép lại cuộc chiến không hồi kết

1102

Chiều qua, sự kiện Topdev Techtalk #56 Javascript Night – AngularJS, ReactJS, VueJS: Cuộc chiến vương quyền Frontend đã khép lại cuộc-chiến-không-hồi-kết giữa 3 framework, 3 thư viện “gây sóng gió” vào ngày 10/03 vừa qua tại Tp.HCM.

Các diễn giả góp mặt trong cuộc chiến nóng bỏng này chính là anh Vũ Minh Lượng – Technical Manager của Dolphines technologiesanh Trần Trọng Thanh – CTO của Nau Studio. Lần lượt với topic VueJS – Sự kết hợp giữa ReactJS và AngularJSHệ sinh thái của ReactJS, 2 anh đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và cực kì hữu ích để gần 150 lập trình viên, Tech lead, PM, IT Headhunter… cùng tham khảo.

Nhưng điều đặc biệt nhất chính là khán giả cũng không ngần ngại thảo luận những ưu điểm, khuyết điểm của AngularJS, ReactJS, VueJS trong từng tình huống và đưa ra những đánh giá riêng dựa theo kinh nghiệm lập trình của bản thân. Nhiều ý kiến trái chiều hoàn toàn khác biệt so với những lập luận phổ biến trước đây, như ReactJS khó, Angular lộn xộn, Vue không “đủ tuổi” để lên võ đài…

Vốn là 1 ngôn ngữ phổ biến nhất của Frontend, Javascript luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng dev với mỗi thay đổi, cập nhật liên tục và sự kiện đêm qua là bảo chứng rõ ràng nhất! BTC Topdev Techtalk chân thành cảm ơn anh Minh Lượng anh Trọng Thanh đã dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm, bài học quý báu của mình. Đặc biệt sự ủng hộ của cộng đồng dev chính là động lực để BTC Topdev Techtalk không ngừng cố gắng để hoàn thiện các Tech event của mình hơn.