Hai nhân vật chính của bom tấn Javascript Night đã đổ bộ

962

Sự phát triển mạnh mẽ của JavaScript đã mở ra kho tài nguyên bất tận những công nghệ, frameworks và thư viện tuyệt hảo, tạo thành hệ sinh thái mang lại rất nhiều sự lựa chọn cho người dùng nhờ sự đa dạng và năng lượng mạnh mẽ mà nó cung cấp.

Trong năm 2016, chúng ta đã chứng kiến được những thay đổi lớn của AngularJS, sự thống trị của jQuery, sự tiến hoá của ECMAScript, hai bản cập nhật của Node.js vào tháng tư và tháng mười, các finest hours trong React…và nhiều hơn thế nữa.

Năm 2017 đã bắt đầu được hơn 1 tháng nhưng tốc độ phát triển của Javascript không hề giảm và được dự báo sẽ một lần nữa khẳng định vị thế quan trọng của JavaScript trong thế giới công nghệ.

Và để chuẩn bị đón nhận một bước ngoặc mới vào năm 2017 tiếp nối sự bùng nổ của năm cũ, Javascript Night – ReactJS, AngularJS, VueJS: Cuộc chiến vương quyền frontend là một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế cho cộng đồng dev được chính thức diễn ra vào ngày 10/03 tại TP.HCM03/03 tại Hà Nội

Tham gia ngay để biết thêm về cuộc chiến

Với Javascript Night – ReactJS, AngularJS, VueJS: Cuộc chiến vương quyền frontend, bạn sẽ được khai sáng mọi bí mật đằng sau ReactJS, AngularJS, NodeJS – bộ 3 vũ khí khủng của dev fullstack Javascript ai cũng biết nhưng chưa chắc ai cũng hiểu hết!

Vậy những gương mặt nào sẽ là người nhân vật chính cho bom tấn Javascript night ngày 03/02 tại Hà Nội tới đây? 

1/ Mr. Phạm Thanh Tú

Anh Tú đang đảm nhận vai trò là một CTO của AgileTech,  sở hữu rất nhiều loại “võ công” như Java, C, C#, Javascript, Swift, Objective c, Python, Perl, Ruby… và đã từng làm việc ở nhiều công ty và tập đoàn lớn lớn điển hình như VinEcom thuộc Vingroup. Trong buổi sự kiện JavaScript Night, anh Tú sẽ truyền cho chúng ta những “bí kíp thần thánh” về ReactJs và AngularJS.

2/ Mr. Thân Văn Nghĩa

Hiện nay anh Nghĩa là lập trình viên Front-End và PHP tại công ty TNHH Techmaster Việt Nam. Anh Nghĩa có “tuyệt chiêu” là tiêu diệt được hết mọi khó khăn liên quan đến các ngôn ngữ HTML, CSS, JS và VueJS. Với kinh nghiệm hơn một năm trong lập trình Front-end, PHP và Laravel, Anh là một người đam mê đến mức “ăn – nằm – ngủ – nghỉ” với nghề lập trình và chưa một lần khuất phục trước bất kỳ trở ngại nào trong quá trình chinh chiến. Dĩ nhiên, đến với JavaScript Night anh Nghĩa sẽ chia sẻ hết về ngày tháng chinh chiến trên thương trường và làm cách nào để tận dụng hiểu quả nhất vũ khí VueJS mà ngay cả các bậc lão làng cũng chưa chắc hiểu hết.

Thời gian chỉ còn lại 11 ngày cho các chiến binh ở Hà Nội và 18 ngày cho các chiến binh ở TP.HCM. Cùng trang bị “vũ khí” và nhanh tay đăng ký tham gia cuộc chiến tầm cỡ quốc tế này nhé!!! Bỏ lỡ là uổng phí lắm đó nha các dev!!!

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Thời gian:
    – HCM: 18h00 ngày 10/03/2017 tại Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM
    – HN: 18h00 ngày 03/03/2017. Tầng 9, toà nhà số 11 (LE Building), ngõ 71 Láng Hạ, Ba Đình, HN
  • Nhanh tay đăng ký để không phải hối tiếc: http://topdevvn.com/s/gmkggerQ
  • Xem thêm chi tiết tại: http://topdevvn.com/s/5vsoJVnV
CHIA SẺ