GitLab cập nhật phiên bản 11.1, Google Play bổ sung những điều luật mới

1887

Drone, một nhà cung cấp giải pháp phân phối, đã thông báo rằng họ sẽ tung ra cloud native CI/CD cho Google Cloud cũng như Drone Autoscale cho Google Cloud. Drone Autoscale sẽ cho phép người dùng Google Cloud tối đa hóa dung lượng máy chủ của họ trong khi giảm thiểu chi phí. Theo công ty, khách hàng của công ty cho biết tính năng mới này cho phép tăng khối lượng xây dựng lên gấp 5 lần mà lại không hề phải bỏ thêm bất kì chi phí nào.

“Tích hợp Drone vào một quy trình deploy sẽ cho phép các doanh nghiệp có lợi thế đáng kể khi có thể đưa các ứng dụng ra thị trường một cách nhanh chóng, cũng như giảm chi phí phải bỏ ra” – nhóm phát triển cho biết.

Drone cũng cung cấp khả năng triển khai và automate build cho Google Cloud Storage, GOogle Container Registry, Google Kubernetes Engine, Google App Engine và Google Deployment Manager.

GitLab 11.1 hiện đã có mặt

GitLab đã phát hành phiên bản 11.1, bao gồm khả năng cải thiện bảo mật với các trang tổng quan và chế độ xem mới giúp cung cấp thông tin theo ngữ cảnh. Nó cũng có tính năng tìm kiếm code và cải thiện UX tốt hơn.

Security Dashboard mới được bổ sung sẽ cung cấp khả năng hiển thị về các vấn đề bảo mật và  ảnh hưởng của chúng đến một chi nhánh như thế nào. Song song đó, code search cho phép người dùng lọc theo filename, path, và extension.

Google khuyến khích các developer cập nhật ứng dụng game của họ nhằm sử dụng Android Oreo

Google đã tung ra các hướng dẫn về cách developer có thể cập nhật ứng dụng trò chơi của họ để sử dụng Android Oreo, đây sẽ là yêu cầu cho tất cả các ứng dụng trong cửa hàng Google Play bắt đầu vào tháng 8.

Họ khuyên bạn nên cài đặt SDK Oreo Android 8.0, cập nhật trò chơi cho API level 26 và xác định xem trò chơi có bất kỳ sự không tương thích hay vấn đề nào không. Bạn có thể tìm thấy một bộ hướng dẫn chi tiết hơn tại đây.

“Mỗi phiên bản Android mới đều giới thiệu những thay đổi mang lại nhiều cải tiến đáng kể về bảo mật và hiệu suất – đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng của Android nói chung. Cập nhật trò chơi của bạn để đạt API cấp mới nhất đảm bảo rằng người dùng của bạn có thể hưởng lợi từ những cải tiến này, trong khi vẫn cho phép trò chơi của bạn chạy trên các phiên bản Android cũ hơn ” nhóm Android đã viết trong một bài đăng.

ReactOS 0.4.9

ReactOS 0.4.9 đã chính thức được phát hành với sự trở lại của tính năng self-host, được sử dụng trước khi kernel  được làm lại thành một NT-compliant tương thích hơn nhưng thường dẫn đến một số khoảng trống trong chức năng.

Nó cũng thực hiện một số cải tiến cho sự ổn định, chẳng hạn như phần mở rộng mới và khả năng chọn có di chuyển, sao chép hoặc liên kết tệp khi kéo bằng nút chuột phải.

Techtalk via sdtimes