Giải pháp getlink cho các site phim

4233

Việc làm site phim đã không còn quá xa lạ với dân code web, loại web này dễ thu hút người xem. Cứ mỗi một bộ phim hay mà chỉ để đoạn trailer rồi kèm link đến web của chúng ta và rồi share lên facebook. Nếu nội dung phim hay thì các bạn chắc chắn sẽ không thể nào cưỡng nổi và click vào đường link kia để xem nội dung của phim hay đến đâu?

Thông thường các web phim mới mở hay dùng cách này để tăng lượt view và khá là hiệu quả. Với sự chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội facebook thì lượt view sẽ tăng rất nhanh. Bạn có thể sử dụng khoản băng thông và Storage từ các nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài ra các bạn lập trình viên nhanh chóng nghĩ ra cách là up video lên Google Driver và kéo link stream về. Tuy hiện nay có nhiều dịch vụ “stream lại” nhưng giá khá đắt ,do bản chất của phương pháp này. Sau đó đã có giải pháp mới đó là get link từ FaceBook.

Phương pháp get link từ Facebook

Với cách này, các bạn sẽ up video lên facebook và để chế độ “chỉ mình tôi” để cho facebook không quét và điều này biến Facebook thành “vùng đất” an toàn cho các web phim.

Với hầu hết bạn không rành code cũng như facebook API này nọ thì việc này có thể gây khó dễ, nhưng trong bài này đã có hướng dẫn các bạn có thể dùng dịch vụ get link facebook của Radatv.com, giúp mọi người có thể tự tin mở một web phim để có thể kiếm một chút “ngân lượng” từ site phim này.

Hướng dẫn dùng dịch vụ get link facebook của Radatv

Các bạn có thể mua code hoặc dùng dịch vụ get link trực tiếp trên web này “radatv.com

Giao diện trang chủ radatv.com, ta có thể ấn demo để xem demo mặc định của nó , nếu có tài khoản thì đăng nhập

Giao diện trang get link vô cùng đơn giản. Chỉ cần nhập ID video và access token vô là phép màu sẽ hiện ra . Kết quả nó sẽ như thế này đây:

Ở đây sẽ có hai link, Link ở trên là chất lượng cao, link dưới chất lượng thấp hơn, rất thích hợp để chiếu phim trên mobile..

Điểm hay của radatv.comlà trang này get về link với nhiều chất lượng khác nhau, và hơn nữa link trả về có tốc độ nhanh nhất.

Dành cho các bạn chưa biết lấy ID video và access token :

1. Lấy ID video các bạn cứ vào trang cá nhân, click chuột phải và chọn Hiển thị URL

Sau đó copy đoạn ID video trong URL đó, nó là đoạn này

2. Lấy access-token đầu tiên các bạn vào đây :

https://www.facebook.com/profile.php==> Trang cá nhân của bạn đó, nhớ là trang cá nhân nha. Sau đó nhấn Ctrl + U tiếp tục nhấn Ctrl + F và nhập vào access_token vài lần, bạn sẽ thấy được như vầy

Tìm đúng đoạn đó và copy cả đoạn mã dài trong ngoặc kép đó, đấy chính là access token của bạn, mà này dùng được 2 tháng hay vô thời hạn, tóm lại lấy 1 lần dùng cho nhiều lần Access token có dạng như này :

EAAAAUaZA8vcdcvdcvsdjlABAGTui08plt00gkJZAuLHdvdjvdvEmYKJrVOEIdsOBjrFa7LusZB5ECZCqBtGMrdvhJuUVwh7lwc5ndcdcdZBGGIxGzXq2qxyHedvdcvdiTFtecsdcscscscscsa99V7SDkIqC6zsVcw9uvylw6PIRZBkIXLJ8OCj6RtsiuciaZZAnu5dXxhha

Có ID video và access token rồi thì việc còn lại easy rồi. Chúc các bạn thành công.

 

Techtalk via viblo

CHIA SẺ