freelancerViet – Nền tảng tuyển dụng giúp người Việt có việc làm toàn cầu

489

Ra đời từ năm 2010, Phạm Lan Khanh – người sáng lập freelancerViet.vn với niềm tin mãnh liệt về xu hướng freelancer đã thành công xây dựng website freelancerViet.vn – nền tảng kết nối doanh nghiệp với freelancer chất lượng trong vòng 2h. Tính đến nay, nền tảng đã có hơn 300.000 thành viên là cá nhân và hơn 70.000 doanh nghiệp tham gia hoạt động.

Hiểu được việc doanh nghiệp dù nhận nhiều báo giá nhưng không đánh giá được năng lực và xác thực danh tính ứng viên, hay ứng viên dù hoàn thành tốt công việc nhưng vẫn gặp trường hợp bị “xù” tiền công. Vào ngày 01/04, công ty đã nâng cấp và cho ra mắt thành công phiên bản mới của freelancerViet với nhiều tính năng nổi trội. Tại phiên bản freelancerViet 4.0, người dùng sẽ được giải quyết toàn bộ khó khăn, đảm bảo: kết nối “đúng người – đúng việc”, không bị xù tiền, phí giao dịch thấp, tiếp cận thị trường quốc tế…

Trong thời gian sắp tới, mô hình của freelancerViet sẽ được mở rộng từ nền tảng việc làm tự do sang tuyển dụng chuyên nghiệp, bao gồm hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng freelancer, nhân viên bán thời gian (part-time) và nhân viên toàn thời gian (full-time).

Lúc này, công nghệ 4.0 sẽ kết nối chủ doanh nghiệp đến các ứng cử viên thích hợp, giảm tối thiểu thời gian sàng lọc hồ sơ, đề xuất mức phí phù hợp cho doanh nghiệp với tốc độ nhanh chóng.

Theo đó, tính năng referral – chương trình giới thiệu ứng cử viên, được nhiều nhà tuyển dụng thế giới ưa chuộng cũng được ra mắt cùng thời điểm với nền tảng tuyển dụng Full-time.

Referral được xem như tính năng bổ sung trong bộ công cụ tuyển dụng, giúp doanh nghiệp kết nối những ứng cử viên chất lượng cao, đáng tin cậy và thúc đẩy tương tác của người dùng, mang lại lợi ích thực tế cho những thành viên tham gia giới thiệu.   

Như vậy, tại freelancerViet, người dùng nào cũng có khả năng tạo ra thu nhập. Nếu chưa tìm được công việc phù hợp, có thể giới thiệu bạn bè vào nhận việc để nhận tiền thưởng hấp dẫn.

Tham vọng đưa nguồn nhân lực trẻ người Việt đến với doanh nghiệp trong và ngoài nước của freelancerViet sẽ còn gặp nhiều thử thách. Chọn cách thấu hiểu và gỡ từng nút thắt trong các thử thách đó bằng sự nỗ lực không ngừng, sàn giao dịch việc làm của nữ doanh nhân Phạm Lan Khanh hiện có những chiến lược sáng tạo và phù hợp với thị trường.

Hy vọng freelancerViet sẽ mang đến cho thị trường việc làm tại Việt Nam nguồn nhân lực chất lượng và chuyên nghiệp. Điều này không chỉ giúp các doanh nghiệp và ứng cử viên tìm được việc làm phù hợp mà còn giúp nền kinh tế Việt Nam phát triển vững mạnh hơn.

Tháng 6 năm nay tại hai thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ freelancerViet sẽ tham dự sự kiện Mobile lớn nhất Việt Nam: Vietnam Mobile Day 2019 (https://mobileday.vn/), hứa hẹn sẽ mang đến làn sóng hoàn toàn mới tới cộng đồng hội những người đam mê Công nghệ ở Việt Nam. Đăng kí ngay tại: https://mobileday.vn/vi/tickets/

CHIA SẺ