EyeQ Tech với tham vọng “Inject Intelligence into what doesn’t have it”- khó hay dễ?

519

EyeQ Tech là một công ty công nghệ phát triển hệ thống AI thông minh nhận diện gương mặt, cảm xúc, hành động, đồ vật, dựa trên các thuật toán Deep Learning và Computer Vision. Công ty được thành lập năm 2017 bởi 2 tiến sĩ về máy tính thị giác và trí tuệ nhân tạo tại Đại học New South Wale, Úc – anh Lê Mai Tùng và anh Thi Huê Tuấn.

Ngay trong nằm đầu tiên đi vào hoạt động, EyeQ Tech đã liên tiếp nhận được những giải thưởng danh giá, bao gồm: Giải Nhất – Visa’s Everywhere Initiative 2018, Giải Nhất – Startup Wheel 2017, Best E-commerce Startup – Vietnam Rice Bowl Startup Awards 2017 cùng nhiều giải thưởng khác. EyeQ đã được mời đến trình diễn công nghệ tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan và Đài Loan. Giá trị sản phẩm công ty được thị trường xác tín và đánh giá cao.

EyeQ cung cấp giải pháp cho nhiều lĩnh vực trong bán lẻ và ngân hàng, giúp đo lường hoạt động từng chi nhánh; giám sát an ninh; theo dõi hành vi mua sắm của khách hàng, từ đó gợi ý sản phẩm phù hợp với từng đối tượng, tăng tốc khả năng xử lý hồ sơ khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, công ty vẫn đang tiếp tục nghiên cứu phát triển những lĩnh vực khác để mở rộng sự ứng dụng của AI vào ngành An ninh, Nhà máy thông minh, Thành phố thông minh

Với sự độc đáo, sáng tạo và thiết thực của sản phầm, EyeQ hiện đang phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp Việt Nam và tập đoàn đa quốc gia, trải dài ở các lĩnh vực khác nhau: Tập đoàn VinGroup, chuỗi The Coffee House (F&B), Unilever và một số ngân hàng. Giá trị của EyeQ chủ yếu thể hiện qua từ “Intelligence” (trí tuệ, sự thông minh) hay đầy đủ hơn là “Vision Intelligence”.

Tháng 6 năm nay tại hai thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ EyeQ Tech sẽ tham dự sự kiện Mobile lớn nhất Việt Nam: Vietnam Mobile Day 2019 (https://mobileday.vn/), hứa hẹn sẽ mang đến làn sóng hoàn toàn mới tới cộng đồng hội những người đam mê Công nghệ ở Việt Nam. Đăng kí ngay tại: https://mobileday.vn/vi/tickets/

CHIA SẺ