Dừng bỏ lỡ những sự kiện được mong đợi nhất trong tháng 4 này!

323

Bạn đã có dự định gì trong tháng 4 này chưa? Hãy đến với những sự kiện hứa hẹn được “đặt gạch” nhiều nhất trong tháng này nhé!

⭕ Event 1: KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO CÁ NHÂN VÀ SME

Trong năm vừa qua, các công ty lớn trong ngành thương mại điện tử Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công to lớn. Trong đó phải kể đến việc Alibaba rót 2 tỷ USD vào Lazada, hơn 50 triệu USD đổ vào Tiki.vn hay sự xuất hiện của những đại gia ngầm Adayroi và Shopee, những thương vụ này đã làm nên một làn sóng Thương Mại Điện Tử tại thị trường Việt Nam.

Và nếu như bạn đang là một cá nhân hay một doanh nghiệp đang có ý định xây dựng Thương Mại Điện Tử cho riêng mình thì đừng chần chừ tham gia ngày khoá học “Khởi Nghiệp Thương Mại Điện Tử Cho Cá Nhân và SME”. Với sự thành công của Khóa học đầu tiên, nhận được nhiều feedback tích cực từ học viên, chúng tôi quyết định mở lại khoá học “Khởi Nghiệp Thương Mại Điện Tử Cho Cá Nhân và SME” lần 2 để đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao kiến thức của các bạn.

🎷 Thông tin chi tiết và đăng kí: https://meetup.vn/e/GaE

⭕ Event 2: REAL – WORLD MICROSERVICE ARCHITECTURE: ĐƠN GIẢN HÓA MỌI SỰ PHỨC TẠP

Microservices – còn được gọi là Microservice Architecture – một kiểu kiến trúc giúp giảm thiểu quá trình phức tạp hóa, rối rắm hóa trong các hệ thống lớn. Với tổng số chức năng không đổi, kiến trúc Microservices chia nhỏ hệ thống cồng kềnh ra làm nhiều dịch vụ nhỏ lẻ dể dàng quản lý và triển khai từng phần so với kiến trúc Monolithic.

Đến với sự kiện “REAL – WORLD MICROSERVICE ARCHITECTURE: ĐƠN GIẢN HÓA MỌI SỰ PHỨC TẠP” đây sẽ là dịp cho bạn có cơ hội khám phá thêm về Microservice Architecture nhằm tìm ra giải pháp hữu ích cho các ứng dụng của mình. Nhanh tay đăng kí để không bỏ lỡ cơ hội quý báu này nhé!!!

🎷 Thông tin chi tiết và đăng kí: https://meetup.vn/e/GUY

⭕ Event 3: PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÙNG AGILE VÀ SCRUM

Có rất nhiều phương thức phát triển phần mềm, và một trong số đó là phương thức phát triển phần mềm theo mô hình Agile – Scrum. Vậy, Agile là gì? Scrum là gì?

Đến với sự kiện CỰC HOT mang tên “PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÙNG AGILE VÀ SCRUM” sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về xu hướng tương lai này.


🎷 Chi tiết và đăng kí: https://meetup.vn/e/q3d

⭕ Event 4: ELASTICSEARCH – THIẾT KẾ HỆ THỐNG TÌM KIẾM MẠNH MẼ

ElasticSearch được hiểu chính xác là gì? ElasticSearch là một công cụ tìm kiếm cấp doanh nghiệp (Enterprise – Level Search Engine). Nhưng để có thể nói một cách rõ ràng và chi tiết nhất về ElasticSearch trong thời đại công nghệ mới thì mất khá nhiêu thời gian. Hiểu được vấn đề đó, sự kiện “ELASTICSEARCH – THIẾT KẾ HỆ THỐNG TÌM KIẾM MẠNH MẼ” sẽ dành 180 phút nhằm giải thích tất tần tật về thiết kế Search Engine thông qua Elasticsearch.

🎷 Chi tiết và đăng kí: https://meetup.vn/e/r8c

Và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn trong tháng 4 này. Like và theo dõi tại fanpage để cập nhật nhanh nhất những thông tin và ưu đãi nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện sắp tới!

====================================

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

– event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 – 028 6681 3236

– khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev – Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===