Đừng bỏ lỡ những điều này khi đến Vietnam MarTech 2019!

1752

Trước tiên, xin được chào mừng bạn đến với Vietnam MarTech 2019. Xin nồng nhiệt chào mừng!

Thế giới của MarTech đang trong quá trình chuyển đổi mạnh mẽ.

Nó không chỉ ở Việt Nam mà nó còn diễn ra trên quy mô toàn cầu.

Sự phát triển nhanh chóng của ngành cho đến gần đây đã được kết hợp bởi những khoản đầu tư đầy tham vọng khi các bộ phận tiếp thị trên toàn cầu tìm cách đảm bảo họ có các công cụ tốt nhất theo ý của họ.

Toàn cảnh MarTech hàng năm của Scott Brinker đã tiết lộ gần 7.000 giải pháp MarTech khác nhau trong năm 2018.

Trong bối cảnh này, làm thế nào để các nhà tiếp thị xác định chính xác các công nghệ phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của họ?

Vâng, đó là một phần lý do tại sao bạn có mặt tại Hội nghị và triển lãm Công nghệ Marketing – Vietnam MarTech 2019 năm nay.

Và sau đây là những điều mà bạn không nên bỏ lỡ khi tham gia sự kiện Vietnam MarTech 2019 tại TP HCM năm nay:

MarTech Innovation Night

(Dành cho VIP, Khách mời đặc biệt, các Nhà lãnh đạo đại diện cho các Nhà tài trợ, gian hàng và các Speaker của sự kiện)

Thời gian diễn ra: Từ 18h đến 21h30 ngày 19.04.2019

 • Nội dung:
  • Tiệc rượu vang
  • Kết nối, giao lưu
  • Chia sẻ về những câu chuyện ứng dụng MarTech thành công từ các doanh nghiệp
  • Thảo luận về những điểm nổi bật về chuyển đổi kỹ thuật số, tăng trưởng chiến lược, quản lý & khai thác dữ liệu và các công nghệ tiếp thị.

Khám phá Agenda chương trình nghị sự tại Vietnam MarTech 2019 2

MarTech Conference & Expo

Thời gian: Từ 08h đến 18h ngày 20.04.2019 tại Capella Parkview, Số 3 Đặng Văn Sâm, Q.Phú Nhuận, TP HCM.

Tại đây, bạn không nên bỏ lỡ:

 • Cơ hội để Networking với gần 2.000 nhà tiếp thị hoạt động trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Bạn sẽ không phải ở đó một mình.
 • Tham quan gần 40 gian hàng của gần 40 công ty khác nhau đến từ khắp nơi trên thế giới – nơi bạn sẽ tận mắt được thấy những công nghệ mới nhất của họ, được tư vấn trực tiếp bởi những người đại diện của các công ty; được mua sắm hoặc trải nghiệm thử những công nghệ với những ưu đãi chỉ có duy nhất tại sự kiện;
 • Trở thành những người đầu tiên tại Việt Nam tận mắt chứng kiến những công nghệ mới nhất của thế giới (những công nghệ đang được các thương hiệu lớn như Heniken, Nike sử dụng) như Targeting Audio, Mapping Interactions, Voicebot (không phải Chatbot)…
 • Các phần trình bày của các nhà lãnh đạo Hubspot, MGID, Keap, Sunhouse, Owen…họ sẽ chia sẻ những xu hướng công nghệ mới nhất thế giới, những giải pháp hữu ích nhất mà họ đã áp dụng thành công cho doanh nghiệp họ. (Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho doanh nghiệp của mình)
 • Nếu bạn là VIP thì không thể bỏ lỡ bữa tiệc chiêu đãi buổi trưa, tại đây bạn sẽ là một phần của cộng đồng những VIP, những nhà lãnh đạo, những người có tầm ảnh hưởng trong giới marketing nói chung và MarTech nói riêng;

Vâng, đó là một số điểm nhấn quan trọng của sự kiện mà có lẽ bất cứ ai quyết định tham gia Vietnam MarTech 2019 sẽ không thể bỏ lỡ.

Được rồi. Bạn đã đọc đến đây rồi, bây giờ đăng ký vé ngay thôi!

Chúng tôi hy vọng bạn cảm thấy hữu ích và bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi tại Vietnam MarTech 2918 (20 tháng 04 năm 2019 tại TP HCM). Bây giờ là lúc để tận dụng ưu đãi với mức phí vừa phải.

 • Vé Standard: Tham gia tất cả các phiên, vị trí ngồi tiêu chuẩn
 • Vé VIP (giá trị tốt nhất): Trải nghiệm Vietnam MarTech 2019 một cách hoàn chỉnh. (Đặc biệt là quyền tham dự tối 19.04 và nguyên ngày hôm sau với tư cách VIP)

Hãy nhớ rằng: Bất cứ chọn loại vé nào chăng nữa nhưng hãy ĐĂNG KÝ để tận dụng các ưu đãi hiện có (Giá vé)!

CHIA SẺ