Đột phá bằng công nghệ Blockchain và AI cho Quảng cáo Trực tuyến

61

Tham vọng của Bigbom là cung cấp các giải pháp công nghệ “made in Việt Nam” mang tính đột phá, đủ khả năng giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong ngành quảng cáo trực tuyến. 

Việc tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề còn tồn đọng tất nhiên không phải là “chùm nho mọc thấp” để ai muốn cũng có thể hái. Tuy nhiên, lợi thế trên thị trường cuối cùng sẽ thuộc về nhà đầu tư nào đủ nhạy bén, lanh lợi, đủ dũng cảm, dám nghĩ, dám làm, dám chấp nhận rủi ro, đủ khả năng, uy tín tập hợp một đội ngũ “thiện chiến” cùng nhau chinh phục mục tiêu khó khăn phía trước.

Đưa sản phẩm công nghệ của Việt Nam vươn ra thế giới

Năm 2018, dự án Bigbom chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam. Với quyết tâm trở thành một nền tảng toàn cầu, tạo ra hệ thống các giải pháp về quảng cáo trực tuyến đủ sức phục vụ cả những thị trường khó tính nhất như Mỹ hay châu Âu, Bigbom đã quyết định đặt trụ sở ở Singapore – quốc gia có chính sách hỗ trợ khởi nghiệp tốt nhất khu vực Đông Nam Á. 

Bên cạnh đó, tất cả công nghệ mà hệ sinh thái Bigbom sử dụng đều đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống tối ưu hóa tự động dựa trên giá thầu mục tiêu của Bigbom đảm bảo việc quảng cáo trên Facebook luôn đạt hiệu quả cao nhất với mức độ rủi ro, thời gian, công sức và chi phí đầu tư thấp nhất.

Cũng theo lời anh Nguyễn Văn Vững – người hiện đang giữ vai trò CEO của Bigbom: “Không thể phủ nhận thực tế lợi nhuận rất quan trọng, nhưng đối với chúng tôi, Bigbom còn là một sản phẩm phục vụ cộng đồng người làm quảng cáo trực tuyến, phục vụ khát vọng ‘đưa một giải pháp công nghệ ‘made in Việt Nam’ vươn tầm ra thế giới’”.

Chỉ mất 5 GIÂY để hiểu quảng cáo như một chuyên gia 

“Một trong những vấn đề cấp thiết nhất mà những người làm quảng cáo trực tuyến ở Việt Nam phải đối mặt hiện nay là chi phí đắt đỏ, thiếu minh bạch trong quy trình vận hành và hoạt động quản lý, tối ưu hóa chủ yếu được thực hiện thủ công. Tôi tin rằng chúng tôi hiện đã nắm trong tay chìa khóa mở ra cho họ cánh cửa đó”, anh Vững chia sẻ. 

Anh Nguyễn Văn Vững tại chương trình Diễn đàn Blockchain – Xu hướng và tầm nhìn phát triển

Các Marketer – Nhà Quảng cáo khi ứng dụng Công nghệ của Bigbom sẽ có thể an tâm về:  

  • Hiệu suất quảng cáo tăng tối đa: Bigbom giúp tỷ suất hoàn vốn đầu tư (ROI) của các chiến dịch quảng cáo tăng lên đến 50%.
  • Công sức bỏ ra giảm tối thiểu: Tiết kiệm đến 30 giờ lao động/nhân sự/tháng cho việc theo dõi, tùy chỉnh các chiến dịch quảng cáo.
  • Hiểu quảng cáo như một chuyên gia: Hệ thống phân tích trực quan giúp bất cứ ai cũng có thể dễ dàng đọc hiểu mọi số liệu, biểu đồ, từ đó đưa ra được những quyết định tối ưu phù hợp.
  • Chi phí thấp: Chỉ với $19/tháng, bạn đã có thể thoải mái tận hưởng toàn bộ các tính năng cao cấp của Bigbom. Ngoài ra, một số tính năng tối ưu hóa cơ bản khác với hạn mức chi tiêu lên đến $1.000/tháng là hoàn toàn miễn phí.

“Bằng cách xây dựng hệ thống thuật toán tối ưu hoá quảng cáo hoàn toàn tự động dựa trên kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu của những chuyên gia trong và ngoài nước, Bigbom gia tăng đến 50% lợi tức đầu tư quảng cáo, trong khi giảm đến 80% thời gian dành cho việc tối ưu hóa quảng cáo”.

Bigbom đã tạo được hiệu ứng rất tích cực, thu hút sự chú ý từ đông đảo nhà quảng cáo tham gia Vietnam MarTech Expo 2019

Không dừng lại ở mức công cụ bổ trợ như hầu hết các giải pháp công nghệ dành cho quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam, Bigbom hướng đến cung cấp những chiến lược để các nhà quảng cáo tối ưu hóa ROI va ROAS.

Nếu phát triển hoàn thiện đầy đủ các sản phẩm gồm Bigbom (hệ thống chiến lược tối ưu hóa quảng cáo tự động), Marketplace (giúp kết nối cộng đồng người làm quảng cáo trực tuyến) và Smart Contract (hợp đồng thông minh dựa trên nền tảng blockchain), Bigbom thực sự sẽ trở thành một hệ sinh thái tuyệt vời dành cho nhà quảng cáo, không chỉ tại Việt Nam, mà còn trong khu vực và  thế giới.

Đến với ngày hội Mobile lớn nhất mùa hè này, bên cạnh đội ngũ chuyên gia “khủng” của Hệ sinh thái Bigbom Eco, chính Nhà sáng lập Bigbom – anh Nguyễn Văn Vững sẽ có bài diễn thuyết đầy hứa hẹn đến với cộng đồng đam mêm Digital – Trending Techs tại cả 2 địa điểm TP HCM và Nội. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này! Đăng kí ngay tại: https://mobileday.vn/vi/ve-tham-du/

CHIA SẺ