Tại sao nên học Cao đẳng? Cùng nghe FPT POLYTECHNIC chia sẻ!

255

FPT Polytechnic là hệ Cao đẳng thực hành trực thuộc Đại học FPT, xuất phát từ nền tảng doanh nghiệp với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo

“Thực học – Thực nghiệp”

Tất cả sinh viên đều có quyền học tập và có quyền được cung cấp một học vấn, kỹ năng phù hợp với năng lực. FPT Polytechnic cung cấp một chương trình học tập thiên về thực hành với mục tiêu chỉ cần sinh viên chăm chỉ, có ý thức học hỏi, cầu tiến thì sẽ đáp ứng được nhu cầu việc làm của doanh nghiệp.

“Học nghề tốt hốt việc làm, tỉ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 1 năm sau khi ra trường là 97,7%” – là lời cam kết mà Cao Đẳng Thực Hành FPT Polytechnic cam kết với các sinh viên lẫn doanh nghiệp Việt Nam

Mục tiêu của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường. Với lợi thế của mình, FPT Polytechnic luôn chú trọng ứng dụng Công nghệ thông tin trong đào tạo, liên tục cập nhật kiến thức, trang bị hệ thống phòng máy tính, xưởng thực hành đầy đủ và hiện đại để sinh viên áp dụng mọi kiến thức đã học ngay vào thực tế.

Đặc biệt, với nhận định Việt Nam có hàng trăm nghìn doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp đều cần có website quảng bá sản phẩm, giao dịch và khi ấy sẽ cần tuyển dụng nhân viên thiết kế, quản trị website nên các chuyên ngành đào tạo của FPT Polytechnic đều nhắm tới nhu cầu xã hội lớn trong mảng Công nghệ.

Đội ngũ của trường sẽ đến Vietnam Web Summit 2017 vào đầu tháng 12 này. Nhanh tay đăng kí tại https://vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du/ để gặp gỡ các chuyên gia đào tạo công nghệ kinh nghiệm, bạn nhé!