Cuộc thi sáng tạo phần mềm Angelhack Hanoi Hackathon 2016 và cơ hội vươn tới Thung Lũng Silicon

410

AngelHack là một cộng đồng công nghệ lớn và đa dạng bậc nhất thế giới, với kinh nghiệm tổ chức gần 300 hackathon tại hơn 72 thành phố toàn cầu. Angelhack sẽ lần đầu tiên đặt chân tới Hà Nội vào ngày 23 và 24 tháng 4 tại Up Co-working Space, Hanoi Creative City, 1 Lương Yên.

Angelhack Hanoi Hackathon là một cơ hội để các bạn trẻ đam mê công nghệ và startup tranh tài xây dựng và cho ra đời những sản phẩm công nghệ mới chỉ trong vòng 24h. Các đội sẽ trình bày sản phẩm trực tiếp trước ban giám khảo để có cơ hội đạt được nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Giải nhất của cuộc thi Angelhack Hanoi Hackathon là 20 triệu đồng tiền mặt và một bộ Rasperry Pi kit. Đặc biệt hơn thế nữa, đội thắng cuộc sẽ được tham gia chương trình vườn ươm Hackcelerator 12 tuần miễn phí cho Angelhack tổ chức, để phát triển ý tưởng của mình và cọ xát với các mentor đi đầu trong thế giới startup. 

Với mục đích đi từ ý tưởng tới vận hành sản phẩm hiện thực, các đội có thành tích tốt trong chương trình Hackcelerator sẽ tham gia ngày Demo Day toàn cầu tại San Francisco. Đây là cơ hội để các thành viên trình bày sản phẩm và gọi vốn trực tiếp trước các nhà đầu từ hàng đầu của Thung Lũng Silicon.

Cuộc thi hoan nghênh sự góp mặt của tất cả những người yêu sáng tạo phần mềm và khởi nghiệp, không giới hạn ý tưởng và lĩnh vực. Angelhack Hanoi Hackathon 2015 sẽ dành cơ hội cho 100 người đầu tiên đăng ký. Các thành viên có thể đăng ký cùng đồng đội hoặc trên tư cách cá nhân để được gộp thành đội cùng các nhân khác. 

Xem chi tiết và đăng ký tại đây

Tham khảo event trên Facebook

CHIA SẺ