Có 1 cuộc phỏng vấn đầy thú vị của Billie Eilish từ 1 Robot AI

1030
Billie Eilish vs AI Robot

Chắc hẳn các bạn đều biết đến Billie Eilish, 1 nữ ngôi sao nhạc Pop, người đã công phá hàng loạt các giải thưởng Grammy danh giá vừa qua trong khi chỉ mới ở tuổi 18. Ngoài bản hit nằm chễm chệ #1 Billboard 200 của Mỹ như ‘bad guy‘ và hàng loạt hit khác trong bảng xếp hạng, cô nàng Billie Eilish còn sở hữu debut album ‘When We All Fall Asleep, Where Do We Go?’ cũng top 1 trong bảng xếp hạng. Thật là đáng nể phải không nào?

  Larry Tesler: cha đẻ của ‘cut, copy & paste’ vừa qua đời ở tuổi 74

  Bill Gates: Trí tuệ nhân tạo và công nghệ chỉnh sửa gen sẽ cứu được nhân loại


Billie Eilish vs AI RobotCô ca sĩ cá tính Billie Eilish, người vừa nhận tới 5 giải Grammy danh giá khi chỉ mới 18 tuổi.

Sau chiến thắng vang dội tại Grammy Awards, hiện tượng Billie Eilish đã được nhận được lời mời phỏng vấn tại tạp chí Vogue, nghe có vẻ bình thường nhưng chắc không ai ngờ rằng cuộc phỏng vấn này lại rất đặc biệt, vì người phỏng vấn của cô chính là 1 người máy với Trí Tuệ Nhân Tạo – AI bot. Tất cả những câu hỏi đều được con AI bot này soạn ra và với những câu trả lời không thể thẳng thắn hơn từ Billie, tạo nên 1 cuộc trò chuyện khá thú vị giữa 1 con người đầy cá tính với 1 người máy được lập trình 1 cách máy móc. 

Ngoài những câu hỏi khá thú vị từ AI bot như “ Những thứ gì của thế giới đã bị lỗi thời? “ hay “ Bạn cảm thấy thế nào khi đã nhận được nhiều sự chú ý như thế này? “, con AI bot này đôi lúc cũng hỏi những câu ngớ ngẩn như “ Ai là người đã tiêu thụ quá nhiều năng lượng của bạn trong 1 bước? “ hay thậm chí là “ Bạn đã bao giờ thấy được kết thúc chưa ? “, thật không may cho con AI bot, khi người trả lời lại là Billie Eilish, cô nàng cá tính rất thẳng thắng và sẵn sàng cà khịa lại nó, đặc biệt là khi AI bot hỏi Billie  “ Bạn có đeo headphone mà nó có phát ra tiếng trong đó không ? “ Billie Eilish đã cho rằng đây là 1 câu hỏi ngu ngốc dẫn đến việc AI bot phải thốt lên rằng “ Không cần phải thô lỗ thế đâu “ ?!?! – thực sự khá thú vị.

Đặc biệt hơn con AI bot này còn dành tặng cho Billie 1 bài hát tự sáng tác dựa trên việc tổng hợp tất cả các lời bài hát của Billie có tên là ‘ Six Feet ‘, cô cho rằng dù bài hát đó có nhiều đoạn không hợp lý cũng như không có cấu trúc gì, nhưng Billie vẫn rất ấn tượng với những gì mà con AI bot này đã làm được, cô còn chấm bài hát được 6 điểm.

Để biết thêm chi tiết cũng như những điều thú vị giữa cô nàng Billie Eilish và AI Bot, hãy xem đoạn clip phỏng vấn đầy thú vị này, đến từ tạp chí Vouge nhé!

 Techtalk via Vogue

CHIA SẺ