“Cuộc đua làm game 48 tiếng lớn nhất VN” GAME JAM 2018 đi đến hồi kết!

1006

Game Jam 2018 là cuộc thi lập trình game trong vòng 48 tiếng được tổ chức bởi Gameloft Việt Nam với chủ đề “You are not alone” dành cho tất cả các bạn sinh viên có niềm yêu thích và đam mê với việc sáng tạo game.

Vào ngày 18/12 vừa qua, Chung kết Game Jam 2018 đã diễn ra với phần thuyết trình sản phẩm game từ TOP 5 đội thi tại Khách sạn Eastin Grand TP. Hồ Chí Minh.

Cuộc thi Game Jam 2018

Cuộc đua Game Jam 48 tiếng đã bắt đầu từ 7h tối ngày 30/11/2018 tại CirCO Coworking space và hoàn thành vào 7h tối ngày 02/12/2018. Cuộc đua đón nhận sự tham gia của 18 đội thi tại khu vực miền Nam. Tham gia đánh giá cuộc thi là 6 vị giám khảo là các quản lý và chuyên gia trong việc làm game tại Gameloft.

Sau 48 tiếng “hack não”, lập trình, sửa lỗi, hoàn thiện các tính năng cho sản phẩm, TOP 5 của cuộc thi đã đem đến Chung Kết những ý tưởng sáng tạo game thông qua việc ứng dụng các loại công nghệ tiên phong như AI.

Chiến thắng chung cuộc thuộc về đội thi Avengers, với 3 thành viên đến từ Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, với ý tưởng thể loại game đối kháng đang hot nhất hiện nay. Giải nhì thuộc về Pipigames với 3 thành viên đến từ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và giải ba thuộc về đội Fighttech với 4 thành viên đến từ trường ĐH Công nghiệp Thực Phẩm.

Khép lại mùa Game Jam 2018, Gameloft Vietnam đã tìm ra chân dung 3 quán quân xuất sắc nhất đại diện cho những người trẻ đam mê, nhiệt huyết, nỗ lực sáng tạo và hứa hẹn sẽ trở thành những tài năng tương lai trong nền công nghiệp Game Việt Nam.

Tạm biệt và hẹn gặp lại tại mùa Game Jam những năm sắp tới!

CHIA SẺ