Công nghệ du lịch thế hệ mới GoQuo tìm kiếm những người đồng hành cho những “giấc mơ” lớn 

1218

Với sự bùng nổ và cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin như hiện nay thì một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của một doanh nghiệp đó chính là con người. Nắm bắt được tầm quan trọng đó, GoQuo tự hào đã và đang xây dựng một môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại; một đội ngũ nhân viên có trình độ tri thức, giàu sức sáng tạo, hiệu quả là những tài sản quý giá nhất. GoQuo đã đi một nước đi riêng, và giúp họ phát triển thần tốc trong nhiều năm qua với phương châmChúng ta đi cùng nhau, cùng nhau học hỏi, cùng nhau phát triển và cùng nhau mang đến những sản phẩm công nghệ tốt nhất tới người dùng”.

Được sáng lập bởi Ron Ramanan, hành trình của GoQuo bắt đầu từ năm 2002. GoQuo đã và đang tiếp tục gây dựng được tiếng vang trong lòng khách hàng trong và ngoài nước. Được hợp tác với rất nhiều đối tác có danh tiếng trong lĩnh vực hàng không, GoQuo luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm phần mềm tốt nhất và tiện ích nhất đến với khách hàng. 

GoQuo hướng tới việc phát triển các nền tảng bán lẻ du lịch độc đáo qua đó mang lại sự nhất quán trên tất cả các kênh Booking với xu thế phát triển rất nhanh của Internet. Các nền tảng thân thiện với người dùng của GoQuo cho phép khách hàng có thể đặt các chuyến bay hoặc tùy chỉnh gói du lịch của họ bao gồm cho thuê xe, đặt phòng khách sạn, các hoạt động du lịch và các sản phẩm tài chính khác.

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn về phát triển phần mềm cùng sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu và xu hướng của ngành du lịch, GoQuo tự hào là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu về du lịch. GoQuo đã được hơn 20 hãng hàng không đặt trọn niềm tin bởi lẽ sản phẩm của GoQuo dễ dàng sử dụng, nhanh chóng và tiết kiệm được tối đa chi phí. 

Cùng nhau học hỏi và tiếp cận những công nghệ mới:

Với thế mạnh sẵn có về công nghệ và nguồn lực chất lượng, GoQuo đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường thương mại điện tử hàng không. GoQuo luôn sử dụng và cập nhật liên tục các công nghệ mới và hiện đại như: .Net Core, Javascript, MongoDB, AWS, KOA…Ở đó nhân viên cùng nhau nghiên cứu và thử thách với những công nghệ mới, các hot tech trend trên thế giới thông qua các buổi training hoặc các cuộc thi nội bộ và có phần thưởng cho các cuộc thi này. 

Ngoài ra, mỗi cá nhân còn được tham gia các chương trình training về kỹ năng công nghệ và kỹ năng mềm, phương pháp làm việc theo mô hình Agile/Scrum…để luôn cập nhật và bắt nhịp được xu thế công nghệ mới.

Cùng nhau làm việc trong môi trường chuyên nghiệp để không ngừng phát triển:

Đến với GoQuo, bạn sẽ được làm việc trong môi trường Product cùng các chuyên gia trong và ngoài nước, mang đến những trải nghiệm tầm cỡ và không kém phần chuyên nghiệp với lộ trình phát triển sự nghiệp đa chiều; được tư vấn và chia sẻ về phát triển năng lực và nghề nghiệp của bản thân. 

Không chỉ có những gói phúc lợi vượt trội và mức lương hấp dẫn, chế độ thưởng dựa trên năng lực và sự cống hiến; bạn sẽ có cơ hội được tham gia trực tiếp với các dự án mang tầm cỡ quốc tế. Các bạn sẽ có cơ hội onsite ở các chi nhánh văn phòng khác của GoQuo như: Malaysia, Ấn Độ, Indonesia… mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.

Tháng 12 này, GoQuo sẽ xuất hiện tại Vietnam Web Summit 2019 cùng đội ngũ của mình, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ hấp dẫn dành cho người tham dự.

CHIA SẺ