Công nghệ 4.0 đã thay đổi thói quen du lịch thế nào?

873

Theo số lượng thảo luận về du lịch của YouNetMedia, được thống kê đến ngày 22/11/2017 của năm 2016, “Du lịch một mình” đã tăng gần gấp 2 lần (3.8% vs 6.8%) so với năm ngoái và con số ngày một tăng lên. Có thể thấy những con số ấn tượng này thể thiện sự thay đổi về xu hướng du lịch của giới trẻ. Thay vì đi theo tour, theo đoàn với sự kết hợp của công nghệ hiện đại, thói quen du lịch của khách hàng Việt Nam đang dần có xu hướng chuyển đổi trở nên chủ động trong chuyến du lịch của mình và tự do lựa chọn các cách du lịch khác nhau để có những trải nghiệm thú vị.

Bắt kịp thời thế và nhu cầu của khách du lịch Việt Nam, Dinogo ra đời với mục tiêu hiện thực hóa chuyến du lịch thông minh  – all in one (tất cả trong một) bao gồm trọn gói các dịch vụ cho một chuyến đi như: vé máy bay giá rẻ, vị trí khách sạn phù hợp, tour du lịch hấp dẫn tại địa phương, xuất hóa đơn,…

Được tạo nên bởi 2 từ “Dino” (Dinosaur – khủng long) và chữ “go” (đi). “Khủng long” – con vật tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kì diệu đã chi phối Trái Đất hơn 165 triệu năm và đi đến đâu để lại dấu ấn đến đó; cũng như mong muốn về thay đổi xu hướng du lịch của các nhà đồng sáng lập Dinogo – là mạnh mẽ dám đi, dám trải nghiệm du lịch và khi đi chỉ lấy những bức ảnh, niềm vui  và chẳng để lại gì ngoài những dấu chân.

Bước chân vào thị trường du lịch công nghệ không còn mới  khi đã có một số những tên tuổi lẫy lừng như Agoda, Booking.com, Traveloka,.. nhưng Dinogo tự tin là một trong những ứng dụng du lịch công nghệ tại Việt Nam có sức cạnh tranh mạnh mẽ bằng việc cung cấp nhiều lợi ích tốt hơn cho khách du lịch và dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Điểm khác biệt ở Dinogo đứng trên góc độ người dùng, chính là việc thuận tiện cho người sử dụng, sẽ có thể so sánh trực tiếp giá vé máy bay với các ứng dụng đặt mua vé bay khác, để khách hàng có thể lựa chọn cho một công ty bán giá tốt nhất cho cùng một sản phẩm.

Ưu điểm tuyệt vời khác của Dinogo mà chưa ứng dụng du lịch nào có thể đáp ứng được chính là xuất hóa đơn giá trị gia tăng – giải quyết bài toán chứng từ thanh toán cho khách hàng có nhu cầu công việc đi công tác thường xuyên.

Với tâm niệm mang đến những trải nghiệm du lịch trọn gói tuyệt vời nhất cho khách hàng, Dinogo gói gọn các dịch vụ bao gồm vé máy bay, khách sạn, di chuyển, hoạt động vui chơi chỉ bằng một vài thao tác trên ứng dụng di động.

So sánh giá trực tiếp, giá tốt cho mọi chặng bay, thanh toán bảo mật, xuất hóa đơn giá trị gia tăng, hỗ trợ nhiệt tình,  tiết kiệm thời gian và chi phí là những ưu điểm nổi bật hứa hẹn Dinogo sẽ trở thành ứng dụng du lịch được yêu thích của cộng đồng đam mê du lịch Việt Nam.

Tháng 6 năm nay, Dinogo vinh dự được tham dự sự kiện Mobile lớn nhất Việt Nam: Vietnam Mobile Day 2019 mang đến chủ đề “Mobile Apps đã thay đổi thói quen du lịch như thế nào?” nhằm chia sẻ với cộng đồng đam mê xê dịch về những giải pháp công nghệ thông minh trong du lịch.

Để biết thêm thông tin, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau, hoặc quét QR code dưới đây:

Website: www.dinogo.vn

CHIA SẺ