Code Tour x Uni khiến “thần dân” IT của HCMUT và UIT xôn xao những ngày qua là gì?

166

Code Tour x Uni là một format mới dành riêng cho các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Bách Khoa TP.HCM và Đại học Công nghệ Thông tin diễn ra tại www.codetour.vn với tổng giải thưởng lên đến 30 triệu đồng. Chỉ với 2 tiếng cho mỗi vòng thi, bạn sẽ được thử sức với các đề bài “hóc búa” nhưng không kém phần thú vị và độc đáo. Đây chính là cơ hội giúp bạn rèn luyện và nâng cao kỹ năng lập trình cũng như trở thành một phần của cộng đồng coder năng động, sáng tạo! Cùng điểm qua lịch thi nhé:

HÓA GIẢI “LỜI NGUYỀN TAY CỨNG” CỦA CODER TRONG MÙA DỊCH COVID-19 

Bạn là Coder nhưng lỡ bị “cứng tay” do ở nhà tránh “Cô Vy” – Covid-19? Đừng lo, hãy cùng bọn mình tham gia Code Tour x Uni để “hóa giải” khả năng coding dù bạn ở bất cứ nơi đâu

Không chỉ vậy, tại Code Tour x Uni, các Coder còn được nhận ngay Điểm rèn luyện và các phần quà hấp dẫn xuyên suốt cuộc thi nữa đó. Chỉ với 3 bước nhanh gọn để “nhập hội”, còn chần chừ gì không thử sức:

HÌNH THỨC THAM GIA

🔹 Đăng ký dự thi tại: www.codetour.vn (lưu ý: điền đúng thông tin mã sinh viên của bạn để được tính hợp lệ). Sau khi đăng ký tài khoản, bạn vui lòng chọn “Đăng ký thi” ở phòng thi tương ứng với trường bạn đang theo học để “Xác nhận tham gia”.
🔹 Đối tượng tham dự: tất cả sinh viên HCMUT và UIT đam mê lập trình, không giới hạn năm học.
🔹 Timeline cuộc thi:

Vòng loại: 23 & 24/03/2020
Vòng bán kết: 30/03/2020
Vòng chung kết: 06/04/2020
Trao giải tại VNG Campus: 08/04/2020

Đúng cuộc thi, đúng thời điểm” là câu được rất nhiều bạn nói về cuộc thi Code Tour x Uni dạo gần đây. Tuy chỉ ra mắt vài ngày, sân chơi giải thuật toán online này đang rất được lòng các “thần dân” nhà HCMUT và UIT vì có thể giúp các bạn “thỏa” tài coding mà không cần lăn tăn đi đâu trong thời điểm cần bảo vệ sức khoẻ, phòng tránh Covid-19