Chung kết Bot Battle – Đọng lại những khoảnh khắc

750

Tính đến giữa năm 2016, có hơn 11.000 bot trên Facebook Messenger và 20.000 bot trên Kik đã được ra mắt – con số này được dự đoán sẽ rơi vào khoảng 100,000 bot vào năm 2017 chỉ tính riêng trên nền tảng Messenger. Để có được tốc độ phát triển vượt trội như vậy, góp một phần không nhỏ là sự đóng góp từ các “đại gia” công nghệ như Facebook, Google, Microsoft.

Câu nói: “Cuộc chiến Bot đang đến gần” dường như không còn phù hợp nữa. Thay vào đó, chúng ta nên tự đặt câu hỏi: “Chiến trường Bot đang khốc liệt như thế nào?”

Nhận thức được xu hướng này,  sự kiện VNG 12+1 Bot Battle đã kế thừa thành công của mùa 2016 để mang đến sân chơi chế tạo Bot dành cho các bạn sinh viên yêu thích công nghệ năm nay, tạo nên những giây phút gây cấn khó quên ngay từ Vòng Bảng cho đến tận vòng Chung kết vào ngày 16/09 vừa qua.

Bot Battle đang dần trở thành sân chơi chuyên nghiệp hơn cho người yêu công nghệ

Các đội sinh viên tiến sâu nhất là các đội đến từ trường ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, ĐH Công Nghệ SG, ĐH Công Nghiệp TPHCM và ĐH Bưu Chính Viễn Thông. Đến với cuộc thi năm nay, các đội thi vừa có thể “nâng cấp” bản thân bằng cách vượt qua những thách thức do BTC đặt ra, vừa tận dụng được cơ hội học hỏi tuyệt vời từ đàn anh đầy kinh nghiệm tại VNG.

Và sau đây chính là hình ảnh đẹp ghi nhận kết quả chung cuộc của VNG 12+1 Bot Battle.


Giải Bot được yêu thích nhất: Talk TV

Giải tư: đội Chip World


Giải ba: đội SPK Bot

Giải nhì: đội GBC

Giải nhất: đội KBot

Tin chắc rằng, với sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng, sự kiện VNG 12+1 Bot Battle hứa hẹn sẽ quay trở lại hoành tráng, quyết liệt hơn ở những mùa sau, chung tay vào cải thiện và nâng tầm thị trường Bot Việt Nam trong tương lai.

Nguồn: Techtalk via TopDev

CHIA SẺ