Chân dung dàn diễn giả “siêu khủng” của Break into the IoT Generation

1232
Phá vỡ mọi rào cản để khám phá thế giới công nghệ IoT đa sắc màu! Đăng kí ngay!

Theo kết quả khảo sát do Gartner công bố hồi đầu năm 2016 thì có tới 64% doanh nghiệp được hỏi sẵn sàng với IoT và mỗi ngày có 5,5 triệu vật mới được kết nối. Dễ hay khó khi khởi nghiệp IoT đang là vấn đề được các doanh nghiệp, startup và dev rất quan tâm.

Tuy nhiên năm 2017 chỉ mới đi được 1 phần 3 quãng đường, Internet of Things (IoT) vẫn là lĩnh vực còn tương đối mới tại Việt Nam, sẽ còn rất nhiều tiềm năng cho tất cả những ai có sự sáng tạo, nhiệt huyết và niềm đam mê công nghệ.

Với sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng IoT Việt Nam hay các bạn lập trình viên, Tech leader và đại diện từ những công ty Tech có đầy đủ cơ hội đón đầu và theo kịp xu hướng thời đại mới, TopDev đã tạo ra sự kiện TopDev Techtalk #57 Break into the IoT Generation diễn ra tại Saigon Innovation Hub ngày 31.03 sắp tới!

Với TopDev Techtalk #57 Break into the IoT Generation, bạn có sẽ có một đêm “tung hoành” với các chủ đề mới toanh về IoT lẫn các ứng dụng IoT xoay quanh Machine Learning & Microsoft Azure.

Đặc biệt, dàn diễn giả sở hữu “siêu khủng” kinh nghiệm trận mạc đến từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu như Microsft, NashTech Global… cũng là điều mà BTC Topdev Techtalk tự tin mang lại cho người tham dự!

Vậy 3 nhân tố nào sẽ dẫn dắt câu chuyện về IoT đây?

1/ Anh Huỳnh Ngọc Phi – R&D Manager tại NashTech Global

Nắm trong tay hàng loạt những chứng nhận danh giá, đa dạng trong nhiều lĩnh vực công nghệ như: MCPS, MCSD, HTML5, CSS3, .NET Framework 4, MCDP mảng Web Developement (2012), anh Huỳnh Ngọc Phi từng là R&D Manager tại NashTech cũng từng làm việc tại WinBooks, Contemi, Harvey Nash Vietnam. Hiện anh là người “đi đầu” về R&D tại NashTech.

Github: https://github.com/trumhemcut?tab=following

2/ Anh Huỳnh Bảo Toàn – Technical Evangelist tại Microsoft

Ngoài kinh nghiệm phong phú hơn 15 năm lập trình phần mềm, đặc biệt là về Microsoft platforms và cách thức phát triển một phần mềm mới từ Windows Apps, Azure và Microsoft, anh Toàn Huỳnh còn là chuyên gia về sử dụng dịch vụ đám mây để xây dựng và đưa ra giải pháp cho ứng dụng như thiết kế và phát triển Architecture sao cho hiệu quả. Anh được đánh giá là một trong những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên sâu về Windows Apps, Azure, Microsoft Platform, Machine Learning.

Github: https://github.com/Huynhvantoan?tab=activity

Sự kiện Topdev Techtalk #57: Break into the IoT Generation do Topdev tổ chức
với sự hỗ trợ nội dung từ Microsoft 

*Hồ Chí Minh: ngày 31/03/2017

9

3/ Anh Phạm Minh Tuấn (TuanPM) – Software Developer tại Expressif Systems

Anh xuất thân là một kỹ sư phần cứng nhưng lại chuyên về phần mềm và firmware. Anh đã từng tham gia vào các nhóm phát triển sản phẩm M2M/IoT từ rất sớm như thiết bị giám sát hành trình, thiết bị chống trộm gps, hệ thống thủy canh thông minh, hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm dùng barcode …Đồng thời, anh cũng tổ chức các thư viện tài liệu mở, phần cứng mở cho lĩnh vực IoT tại Việt Nam, tham gia và phát triển các thư viện protocol phục vụ IoT trên chip cho cộng đồng mã nguồn mở sử dụng.

Anh Tuấn cũng chính là Founder IoT Maker Việt Nam – store cung cấp các module prototype hỗ trợ việc phát triển sản phẩm phầm cứng IoT nhanh chóng, đồng thời cung cấp các reference design dưới dạng phần cứng mở, mã nguồn.

Ngoài ra, anh đang phát triển các bộ thư viện liên quan tới âm thanh cho ESP32, chuyển các thư viện phức tạp trên máy tính vào chip và các bộ giao thức phục vụ IoT. Hiện nay, anh đang là Senior Software Developer tại Expressif Systems – công ty hàng đầu trên thế giới sản xuất Chip giá rẻ cho lĩnh vực IoT.

Github: https://github.com/tuanpmt

Phá vỡ mọi rào cản để khám phá thế giới công nghệ IoT đa sắc màu! Đăng kí ngay!

Chưa tới 5 ngày nữa, hãy truy cập ngay http://topdevvn.com/s/q0KiylIa ngay bây giờ để lấy tấm vé lên “con tàu siêu tốc” IoT tại TopDev Techtalk #57 Break into the IoT Generation vào ngày 31/03 nhé!

Link đăng kí: http://topdevvn.com/s/q0KiylIa
Thông tin về sự kiện: http://topdevvn.com/s/5I4J0fWM
Thời gian: 18:00 – 21:00 ngày 31/3/2017
Địa điểm: SIHUB 273 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM
Hotline: nguyen.nguyen@applancer.net (Ms. Nguyên) – 0963 651 587

 


 

CHIA SẺ