Bùng nổ xu hướng công nghệ mới tại Việt Nam cùng KMS Technology

753

KMS Technology được biết đến là một công ty chuyên về lĩnh vực phát triển sản phẩm và gia công phần mềm với 100% vốn đầu tư của Mỹ tại Việt Nam. Hoạt động chủ yếu của công ty chính là đẩy nhanh việc cung cấp các phần mềm sáng tạo và khiến cho việc Offshore Outsourcing trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tham gia VWS2019, các chuyên gia đến từ KMS đã chuẩn bị những topic đặc sắc dành riêng cho dân developer. Cùng gặp gỡ bộ đôi anh Lê Hữu Tấn Tài và Mr. Damien Velly để tìm hiểu những bí quyết công nghệ mới nhất về digital và data thông qua góc nhìn của các chuyên gia bạn nhé!

Anh Lê Hữu Tấn Tài – Digital Application Director tại KMS Technology

Ngày nay, các doanh nghiệp đều mong muốn có một nền tảng digital vững mạnh. Tuy nhiên, không tồn tại chuyện 2 doanh nghiệp Chuyển đổi giống hệt nhau trong khi có quá nhiều báo cáo, bài viết về chủ đề này. Với topic THE 4 KEY BUILDING BLOCKS OF DIGITAL TRANSFORMATION JOURNEY, anh Lê Hữu Tấn Tài sẽ chỉ ra 4 “trụ cột” chính khi làm digital transformation. Nội dung mà anh chia sẻ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một nền tảng vững chắc để có thể định hướng hành trình Chuyển đổi số cho riêng mình.

Mr. Damien Velly – Data Architect tại KMS Technology

Là 1 chuyên gia đầy kinh nghiệm về data, Mr. Damien Velly đã trải nghiệm làm việc trong nhiều công ty tại các châu lục khác nhau. Do đó, anh có những góc nhìn đa chiều về lĩnh vực data cũng như có những giải pháp mới lạ cho các bài toán “nan giải”. Đem đến VWS2019 topic GOODDATA – NEW DATA SOLUTION, cùng tìm hiểu về những phương pháp ứng dụng data đến từ chuyên gia đa tài này nhé!

Về KMS Technology:

Năm 2009, công ty KMS Technology được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực gia công phần mềm cho thị trường Mỹ.

KMS Technology cung cấp 3 dịch vụ chính:

👉Đối tác phát triển sản phẩm phần mềm
👉Đầu tư khởi nghiệp & vườn ươm sản phẩm công nghệ
👉Tư vấn triển khai các giải pháp công nghệ

Xuyên suốt 10 năm hoạt động, KMS Technology đã xây dựng đội ngũ hơn 1000 nhân viên tại Việt Nam và Mỹ và đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội và trình độ chuyên môn cao của kỹ sư người Việt.

🔥Với đội ngũ hiện tại, KMS hướng đến khách hàng toàn cầu, từ các công ty startup đến các tập đoàn công nghệ lớn. Một số sản phẩm từ KMS đã được tín nhiệm trên thị trường thế giới: QASymphony, Katalon Studio, Kobiton.

🔥Công ty xây dựng một nơi làm việc năng động sáng tạo, chọn con người làm nền tảng văn hoá, nhiều năm liên tiếp nằm trong danh sách các nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam và Atlanta (Mỹ).

➤ The Best Software Outsourcing Company in Vietnam – Công ty Software Outsourcing tốt nhất tại Việt Nam
➤ Top 5 IT company and top 32 best place to work in Vietnam – Top 5 công ty IT và Top 32 nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam

Tham gia Vietnam Web Summit 2019 tại vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du/ bạn sẽ được gặp gỡ những thành viên kỳ cựu, những chuyên gia hàng đầu của KMS Technology để hiểu rõ hơn môi trường & văn hóa làm việc tại đây. Không thể chần chừ nữa, đăng kí ngay!

CHIA SẺ