bTaskee – Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ đầu tiên ở Việt Nam

291
Giúp việc nhà thảnh thơi bTaskee

Được thành lập vào tháng 03/2016, bTaskee là Công ty tiên phong ứng dụng nền tảng công nghệ vào ngành giúp việc gia đình ở Việt Nam. Với mong muốn mang đến sự tiện lợi cho Khách hàng và sự chủ động cho Người giúp việc, bTaskee luôn nỗ lực để trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp nhiều hơn những dịch vụ tiện ích gia đình tích hợp trên ứng dụng điện thoại.

Hiện nay, bTaskee đã ra mắt 04 dịch vụ bao gồm: Giúp việc nhà theo giờ, Vệ sinh máy lạnh, Giặt ủi, Nấu ăn gia đình tại 04 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Hồ Chí Minh và sẽ có mặt tại Hải Phòng, Nha Trang, Biên Hòa, Cần Thơ trong tháng 6 này.

Home-Cleaning-giup-viec-nha-theo-gio-bTaskee

Với bTaskee, Khách hàng có thể dễ dàng thao tác đặt lịch trực tiếp trên ứng dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian với mức giá hiện thị rõ ràng và nhiều dịch vụ gia đình đa dạng. Đặc biệt, bTaskee đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng với gói Bảo hiểm dành riêng cho Khách hàng lên đến 2 tỷ VND.

Tại bTaskee, chúng tôi đặt lợi ích của cả Khách hàng và Người giúp việc lên hàng đầu. bTaskee sẽ chăm sóc ngôi nhà của bạn cũng như hỗ trợ mức thu nhập tốt nhất cho Người giúp việc, vì chúng tôi tin rằng: một Người giúp việc hài lòng sẽ tạo ra dịch vụ khiến Khách hàng hài lòng.

Tháng 6 năm nay tại hai thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ bTaskee sẽ tham dự sự kiện Mobile lớn nhất Việt Nam: Vietnam Mobile Day 2019 (https://mobileday.vn/), hứa hẹn sẽ mang đến làn sóng hoàn toàn mới tới cộng đồng hội những người đam mê Công nghệ ở Việt Nam. Đăng kí ngay tại: https://mobileday.vn/vi/tickets/

CHIA SẺ