Hỏi trực tuyến tất tần tật về thiết kế UX cho sản phẩm!

244

 

Các dev ơi, AMA đã quay lại và lợi hại hơn xưa !!!

Với mục đích mang lại cơ hội cho cộng đồng dev có thể “trò chuyện” với các chuyên gia nhiều hơn nữa, bắt đầu từ tuần này, AMA (Ask Me Anything) sẽ thay đổi hình thức một chút: sự kiện sẽ được bắt đầu vào lúc 15H THỨ HAI KÉO DÀI ĐẾN 24H THỨ SÁU HẰNG TUẦN diễn ra đều đặn trên các fanpage của TopDev.

Chiến binh hạ cách xuống TopDev đầu tiên là Anh Quang Phowr – một Product Manager kỳ cựu đang làm việc tại Websosanh, từng là khách mời AMA của chúng ta kỳ trước!

Lần này, anh Quang Phowr sẵn sàng trả lời tất cả các thắc mắc liên quan đến UX trong lĩnh vực thương mại điện tử. Như chúng ta đã biết, UX là 1 khái niệm đã quen thuộc với cộng đồng dev và designer trong thời gian gần đây. UX là cách mà người dùng cảm nhận về 1 sản phẩm cụ thể , người làm về UX goi là UX Designer. UX Desginer là những người nghiên cứu và đánh giá về thói quen và cách mà 1 người khách hàng sử dụng và cảm nhận về 1 hệ thống (sử dụng hệ thống thông qua UI). Sử dụng và cảm nhận ở đây đơn giản là những vấn đề như tính dễ sử dụng, tính tiện ích, tính hiệu quả khi hệ thống hoạt động. Còn vấn đề ứng dụng UX trong lĩnh vực thương mại điện tử ra sao, các dev hãy hỏi Anh Quang Phowr nha !!!

Tham gia ngay để biết thêm về cuộc chiến

Các kinh nghiệm khác của “chiến binh” Quang Phowr:

  • Anh đã từng kinh qua các vị trí như Product Designer và PM tại VNP
  • Năm 2014 làm PM và Mobile Development Manager tại VNP Group
  • Tháng 7/2014 anh đảm nhiệm vị trí VP Business Development tại CubicWater.
  • Tháng 9/2014 đến tháng 5/2015 anh làm Product Specialist tại VinEcom thuộc VinGroup
  • Anh đã có 1 năm nắm giữ vai trò Head of Product ở Haravan và hiện tại anh đang là Head of Product tại Websosanh.vn

Truy cập link sau để đặt câu hỏi: https://www.facebook.com/topdevvietnam/posts/1194849710564157

Chú ý: thời gian diễn giả trả lời trực tuyến 15H THỨ HAI (06/02) ĐẾN 24H THỨ SÁU (10/02) trên các fanpage của Topdev. Đây là 1 hoạt động tràn ngập hữu ích cho các dev mà không phải ở đâu cũng có đâu nha! Nhanh tay thì được trả lời, chậm tay sẽ hết cơ hội đó nha cả nhà!!!

CHIA SẺ