Apple công bố ra mắt thẻ tín dụng Apple Card

355

Tại sự kiện dịch vụ của Apple “It’s show time” vào ngày 26/3. Apple đã công bố thẻ tín dụng Apple Card, hứa hẹn sẽ mang lại và cải thiện về trải nghiệm thẻ tín dụng không mất phí, lãi suất thấp và nhiều ưu đãi.

Để tạo Thẻ Apple, người dùng có thể đăng ký trên iPhone của họ trên ứng dụng Apple Wallet để nhận thẻ kỹ thuật số và có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào Apple Pay được chấp nhận. Khách hàng cũng có thể theo dõi mua hàng, kiểm tra số dư và xem khi nào hóa đơn của họ đáo hạn ngay từ ứng dụng, cũng sẽ có phiên bản thẻ cứng, nhưng không có số thẻ tín dụng, CVV, ngày hết hạn hoặc chữ ký. Tất cả thông tin ủy quyền đó được lưu trữ trực tiếp trong ứng dụng Apple Wallet.

Apple cũng nói rằng sẽ sử dụng Machine learning và Apple Maps để gắn nhãn cho các cửa hàng mà bạn sử dụng trong ứng dụng và sử dụng dữ liệu đó để theo dõi các giao dịch mua hàng trên các danh mục như thức ăn và đồ uống.

Apple Card là một chiếc thẻ Daily Cash với mức refund là 2% cho các giao dịch bình thường qua Apple Pay và 3% cho các giao dịch trực tiếp với Apple. Tuy nhiên, các giao dịch mua được thực hiện thông qua thẻ cứng sẽ chỉ nhận được 1%.

Như tin đồn, Apple đang hợp tác phát hành với ngân hàng Goldman Sachs và xử lý giao dịch bởi Mastercard. Ngoài ra, Apple hứa hẹn sẽ không có phí trễ, không phí hàng năm, không phí quốc tế và không vượt quá phí giới hạn và với Thẻ Apple, lãi suất còn thấp hơn, không bị phạt vì thanh toán thiếu, với tỷ lệ APR từ 13,24% đến 24,24% dựa trên tín dụng.

Giống như nhiều sản phẩm khác của Apple, bảo mật là thế mạnh của họ. “Apple không biết những gì bạn đã mua, bạn đã mua nó ở đâu và bạn đã trả bao nhiêu cho nó”, Jennifer Bailey đã nói, VP của Apple Pay. Tất cả các theo dõi chi tiêu và thông tin khác được lưu trữ trực tiếp trên thiết bị, không phải trên máy chủ Apple. Apple cũng đã cam kết, ngân hàng Gold Goldman Sachs sẽ không bao giờ bán dữ liệu của bạn cho các bên thứ ba để tiếp thị và quảng cáo.

Techtalk via theverge.com

Vietnam Mobile Day năm thứ 9 với hơn 100 chủ đề sẽ xoay quanh những trục chính đang là tâm điểm của công nghệ thế giới sắp diễn ra vào tháng 06/2019:

  • 5G & Internet of Things
  • Future of Mobile Technology
  • Future of Fintech & Mobile Payment
  • Robotics & Machine Intelligence
  • Future of Digital Marketing
  • Mobile Transformation

vietnam mobile day

CHIA SẺ