AmazingUX quá tải vì lượng thí sinh đăng ký

290

Kể từ ngày bắt đầu nhận hồ sơ 29/2/2016 đến nay, BTC AmazingUX 2016 đã nhận được đăng ký dự thi từ hơn 400 nhóm và cá nhân. Vượt mức mong đợi của những người tổ chức chương trình.

Theo thống kê sơ bộ của BTC cho đến hiện tại, thành phần đăng ký dự thi rất phong phú bao gồm designer, developer, marketer và rất nhiều người chuyên về làm sản phẩm hoặc Product Manager. Thậm chí, cuộc thi đã thu hút một số các CEO và founder của các công ty và startup cùng tham thử sức mình ở sân chơi này đã cho thấy UX Design thực sự là vấn đề đáng quan tâm của mọi giới.

 

Theo ông Nguyễn Hữu Bình, CEO-Founder của Applancer Topdev, trưởng BTC cuộc thi AmazingUX 2016 cho biết:

UX Design có nhiều cấp độ chuyên sâu khác nhau, nhưng nó nên trở thành mindset/nhận thức cho mọi giới ở mức căn bản, nếu các designer có mindset về UX Design, họ sẽ có những thiết kế không chỉ tập trung vào cái đẹp mà họ sẽ cân nhắc thêm yếu tố hợp lý về mặt trải nghiệm với người dùng.

Các developer khi có mindset về UX Design, họ sẽ xây dựng được các ứng dụng/website dễ hiểu dễ sử dụng chứ không chỉ tập trung vào việc nhồi nhét tính năng. Tất nhiên, nếu một team mà từ leader đến design hay developer, ai cũng có mindset về UX Design thì tốc độ phát triển sản phẩm không chỉ nhanh hơn mà sẽ cho ra lò những sản phẩm thực sự hữu dụng và được yêu thích. Đó cũng là mục tiêu của cuộc thi AmazingUX: Đưa UX Design trở thành mindset cho mọi giới.

media offical

Cuộc thi hiện vẫn tiếp tục nhận đăng ký và bài thi cho đến hết ngày 27/4/2016. Tuy nhiên, để cập nhật kịp thời các thông tin chi tiết về cuộc thi trong suốt thời gian này, BTC khuyến cáo các thí sinh đăng ký dự thi từ sớm để nhận những hỗ trợ tốt nhất mọi diễn biến.

Hơn nữa, các thí sinh cũng cần dành thời gian hoàn thành bài thi và nộp cho BTC trước hạn chót 27/04/2016. Cũng theo ông Bình cho biết:

Các thí sinh sau khi nộp bài vẫn có quyền liên tục cập nhật bài thi lại cho BTC, vì vậy chúng tôi khuyên các thí sinh nộp bài thi càng sớm càng tốt, để BTC xác nhận bài thi hợp lệ, rồi sau đó update thêm nếu cần thiết, không nên đợi đến hạn chót mới nộp bài, tránh việc trở tay không kịp khi gặp rủi ro bài thi không hợp lệ.

Để trợ giúp các thí sinh trong việc nâng cao chất lượng làm bài, BTC đã phối hợp với BGK tổ chức 2 buổi workshop chuyên sâu về UX Design diễn ra tại Sài Gòn vào ngày 16/4/2016 và Hà Nội ngày 23/4/2016 với thành phần diễn giả là các giám khảo của cuộc thi năm nay. Hai workshop này cũng nhằm nâng cao nhận thức về vấn đề UX Design của sản phẩm đến mọi giới nên sẽ không giới hạn sự tham gia của các thí sinh AmazingUX 2016 mà sẽ mở rộng cho mọi người có nhu cầu học hỏi.

Đăng ký tham gia workshop tại đây: http://amazingux.vn/workshop/

fanpage-01

Theo dõi fanpage tại đây: https://www.facebook.com/amazingux

 

CHIA SẺ