789.vn – bạn đã biết đến “ngân hàng đề online” này?

590

“Học online” không phải là hình thức học mới trong thời đại công nghệ đang đà đi lên như hiện nay; tuy nhiên để tìm được một kênh mà bạn có thể an tâm theo dõi từng ngày để học một cách có logic và hiệu quả là một điều khiến mọi khá người băn khoăn?

Vậy 789.vn có giải quyết được những vấn đề trên?

789.vn là được biết là “ngân hàng đề online” với hơn 100.000 đề thi trắc nghiệm trực tuyến được xây dựng bởi 200 chuyên gia, với đầy đủ đáp án và hướng dẫn giải, đây không chỉ là nơi dành cho học sinh mà còn nhắm đến đối tượng là những giáo viên có kinh nghiệm dồi dào!

Năm 2017 lần đầu tiên kỳ thi THPT Quốc gia, môn Toán được Bộ Giáo dục & Đào tạo áp dụng hình thức thi trắc nghiệm. Sự thay đổi đột ngột này đã làm cho không ít thầy cô giáo cũng như hầu hết các em học sinh cảm thấy bất ngờ, bối rối. Người dạy cũng không chắc dạy như thế nào cho phù hợp, học sinh thì không có tài liệu chính thống, giáo trình hay một sân chơi tầm cỡ để các em tin tưởng thử sức mình trước kỳ thi chính thức.

Nhận thấy được sự dịch chuyển của xu hướng dạy học hiện nay, Công ty Công nghệ giáo dục và Sách Tinh Hoa với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và xuất bản sách đã phối hợp cùng với hơn 200 chuyên gia hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực giáo dục phổ thông, tổ chức biên soạn hơn 100.000 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến đảm bảo tiệm cận với cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Giám đốc dự án, anh Huỳnh Quốc Thắng

Giá Trị 789.Vn Mang Lại Cho Giáo Dục

Đối với trường học:

 • Giúp Nhà trường vừa có thể tổ chức nhiều kỳ thi thử THPT Quốc gia trên quy mô lớn vừa giảm tối đa nguồn lực (chi phí, nhân lực, cơ sở vật chất, thời gian ra đề thi và chấm bài) so với hình thức thi trước đây
 • Nâng cao chất lượng học tập, thi cử của học sinh và tỷ lệ tốt nghiệp thông qua quá trình học sinh luyện thi trên ngân hàng đề khổng lồ, chất lượng với các câu hỏi bám sát cấu trúc của Bộ Giáo dục & Đào tạo
 • Phân tích chính xác điểm mạnh/yếu của từng học sinh từ đó Nhà trường có thể đưa ra kế hoạch bồi dưỡng thích hợp.

Đối với giáo viên:

 • Tạo và in đề thi chỉ trong 30 giây theo ma trận mà mình mong muốn
 • Tự động chấm bài và vào sổ điểm cho cả hình thức thi online cũng như bài thi trên giấy
 • Dễ dàng tạo từng lớp học riêng lẻ và tùy chọn đưa học sinh vào lớp để kiểm tra
 • Phân tích điểm mạnh/ điểm yếu của từng học sinh từ đó lập ra những kế hoạch bồi dưỡng thích hợp
 • Tự động gửi báo kết quả học tập chi tiết đến phụ huynh qua email hoặc tin nhắn điện thoại (SMS)
 • Giúp thầy cô tự xây dựng một ngân hàng đề thi riêng hoàn toàn miễn phí không gian lưu trữ dựa trên nền tảng công nghệ đột phá của 789.vn

Đối với học sinh:

 • Ôn tập hơn 100.000 câu hỏi trắc nghiệm được phân chia rõ ràng theo từng chương, cấp độ, có đáp án, lời giải chi tiết và cập nhật liên tục mỗi ngày, do 200 chuyên gia trong lĩnh vực Giáo dục phổ thông biên soạn.
 • Câu hỏi bám sát cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
 • Hình thức thi đa dạng như kiểm tra 15 phút, 45 phút, thi học kỳ, thi THPT Quốc gia.
 • Thi trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, dễ dàng thao tác, tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Kết quả thi được lưu trữ trên hệ thống 789.vn trên suốt 3 năm học để các em học sinh có thể ôn tập liên tục và theo dõi thành tích học tập của mình.

Tháng 12 này, 789.vn sẽ chính thức có mặt tại VietNam Web Summit 2018, hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin bổ ích, những chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời từ Team789. Và hơn hết 789.vn còn mang đến nhiều phần quà cho các bạn nữa đấy!

Độc giả của Techtalk có thể tham gia sự kiện bằng cách nào?

CHIA SẺ