1001 CÁCH BIẾN HÓA “NGƯỜI ĐẸP” THÀNH EINSTEIN

259

Trong công nghệ, các thiết bị Hololens, Kinect, Oculus, GearVR,… được ví như những “cô gái xinh đẹp tóc vàng hoe” – hấp dẫn, nhưng chưa được ứng dụng nhiều vào cuộc sống.

Cuộc thi công nghệ lớn nhất Đông Nam Á về Trí tuệ nhân tạo (AI) và Học máy (Machine Learning) – AI Edtech Asia Hackathon 2017 đang chiêu mộ những cao thủ công nghệ thiết lập “trí thông minh nhân tạo”, sẵn sàng biến “người đẹp thành Einstein” với 3 hạng mục thi đấu để các cao thủ thoả sức sáng tạo.

➡ HỖ TRỢ TỐI ĐA – THA HỒ BUNG LỤA

Tham gia cuộc thi, các đội sẽ được Ban tổ chức cung cấp các AI pre-trained model có sẵn với các tính năng hữu dụng như như nhận dạng khuôn mặt, đánh giá sắc thái khuôn mặt, phân tích sắc thái câu nói, nhận diện các vật thể cơ bản …

Bên cạnh đó, các đội sẽ nhận ngay những hỗ trợ thiết thực về thiết bị công nghệ cao phục vụ quá trình tham gia thi. Đặc biệt, các đội sẽ được giao các thiết bị thử nghiệm sảm phẩm khi thi đấu, có thời gian làm quen với các thiết bị hiện đại trước khi thi.

Đặc biệt, các đội sẽ tự do phát triển các siêu ý tưởng với sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia hàng đầu về AI từ Google, VNG, Tinhvan group,  HPC System, Topica AI Lab và Topica Edtech Lab, …

➡ HẠNG MỤC ĐA DẠNG – LỰA CHỌN THUỘC VỀ BẠN

AI Edtech Asia Hackathon năm nay với chủ đề “Biến người đẹp thành Einstein” mang đến nhiều hạng mục thi đấu phong phú dành cho các ý tưởng đột phá. Sẽ không có bất kỳ rào cản sáng tạo nào đối với các cao thủ khi chọn 1 trong 3 hạng mục sau:

Hạng mục 1: Áp dụng AI vào phát triển ứng dụng Edtech trên các thiết bị VR, Hololens, Hologram, Kinect…

Trong hạng mục này, các đội thi sẽ đưa AI vào các sản phẩm cho giáo dục trên các thiết bị công nghệ cao như VR, Hololens, Kinect… để làm cho sản phẩm hoàn thiện, thông minh và hữu ích hơn.

Có thể nói, đây sẽ là một bước tiến cho ngành giáo dục khi những bài học lý thuyết khô khan sẽ dần biến mất để thế chỗ cho những bài học thực tế hơn bao giờ hết.

Hạng mục 2: Phát triển ứng dụng AI trong lĩnh vực công nghệ giáo dục

Công nghệ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giải quyết những vấn đề của đời sống. Ở hạng mục này, các đội thi sẽ có cơ hội được tự mình phát triển các sản phẩm giáo dục bằng cách thiết lập cho chúng “trí thông minh nhân tạo”. Vì vậy, không ai khác mà chính các ứng viên sẽ là những “hạt mầm” đắt giá, mang đến những thành tựu trong cải tiến phương pháp sư phạm, chuyển đổi hình thức giáo dục nước nhà trong tương lai.

Hạng mục này là một thách thức không đơn giản nhưng chắc chắn sẽ thoả mãn các cao thủ có niềm đam mê về phát triển AI trong công nghệ giáo dục.

Hạng mục 3: Phát triển ứng dụng AI bất kỳ cho các lĩnh vực khác

Phát triển công nghệ luôn đi đôi với cải thiện cuộc sống. Lựa chọn hạng mục này, các đội thi được tự do phát triển các sản phẩm phần mềm/sản phẩm ở lĩnh vực bất kì có ích cho cộng đồng như giáo dục, y tế, giao thông, tài chính… Điều đặt biệt, các đội thi sẽ dựa vào công nghệ AI để sáng tạo và cải tiến sản phẩm của mình. Từ đó làm chúng trở nên thực sự thông minh và mang lại những giá trị thiết thực cho cuộc sống.

??CÁC “NGƯỜI ĐẸP” ĐÃ SẴN SÀNG, CÒN CÁC CAO THỦ???

Nhanh tay đăng ký tham dự cuộc thi để trở thành “Biến những người đẹp thành Einstein” cùng sự hướng dẫn và đánh giá của các cao nhân AI và giành giải thưởng lên tới 290.000 USD!

➡➡Tìm hiểu thêm thông tin cuộc thi và đăng ký tại: http://topi.ca/hackathon2

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0989 146 845

Email: hackathon@topica.asia

HẸN GẶP LẠI BẠN TẠI AI EDTECH ASIA HACKATHON 2017!

CHIA SẺ